Sự kiện

Tổng kết kết quả gọi vốn tháng 2 tháng đầu 2016

Năm 2015 là năm đầu tiên Sàn Gọi Vốn chính thức triển khai tại thị trường Việt Nam như một sàn giao lưu đầu tư chuyên nghiệp. Tuy bắt đầu trên một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ nhưng chỉ trong thời gian ngắn Sàn Gọi Vốn đã đạt được những kết quả hết sức khả quan với việc kết nối thành công hàng trăm nhà đầu tư với các chủ dự án tại Sàn Gọi Vốn.

Đáp ứng đúng nhu cầu về tìm vốn và ý tưởng kinh doanh của rất nhiều khách hàng, Sàn Gọi Vốn đang có tốc độ phát triển cực lớn với việc gia tăng không ngừng các nhà đầu tư với tiềm lực vốn lên đến hàng trăm tỷ và rất nhiều các dự án hấp dẫn. Theo kết quả thống kê chưa đầy đủ, dù vướng thời gian nghỉ tết cổ truyền khá dài, nhưng chỉ trong 2 tháng đâu năm, số lượng dự án được kết nối thành công tại Sàn Gội Vốn đã lên đến con số 65, nhĩa là trung bình cứ mỗi ngày có 1,3 dự án kết nỗi thành công.

Kết quả trên cho thấy, hiệu quả và sức hút của Sàn Gọi Vốn đang không ngừng tăng cao mỗi ngày, hứa hẹn sự bùng nổ cực lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486