25 HACK DỌN DẸP ĐỂ TĂNG TỐC THÓI QUEN CỦA BẠN

13
96MẸO LÀM SẠCH TUYỆT VỜI

Nếu bạn không muốn dành cả ngày cuối tuần để dọn dẹp, hãy xem video của chúng tôi để tìm ra những bản hack tuyệt vời về cách đối phó với việc dọn dẹp thực sự nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều tiền! Ngừng chi tiêu rất nhiều tiền cho việc dọn dẹp nhà cửa và vật tư Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp làm sạch giá rẻ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có ghét lau sàn nhà không? Chúng tôi chia sẻ cuộc sống làm thế nào để làm cho nó dễ dàng và thú vị, làm cho dép lau DIY. Bây giờ nó rất vui để làm sạch sàn nhà!

Có một cách dễ dàng để làm sạch khay nướng sau khi làm bánh! Rắc baking soda và xịt giấm lên nó. Để trong 5 phút và làm sạch sau đó. Bóng tennis là hoàn hảo để làm sạch các bức tường trầy xước.

Tìm cách loại bỏ vòng tròn vết nước khỏi đồ gỗ bằng mayonnaise. Xử lý các vết bẩn trên nệm của bạn bằng sự kết hợp của giấm, xà phòng rửa chén và baking soda. Trộn chúng vào một bình xịt và xử lý khu vực bị ố. Tôi cá là bạn không bao giờ biết bạn có thể sử dụng than cốc để làm sạch. Trộn than cốc và kem đánh răng để làm sạch phòng tắm của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Cola để làm sạch nhà vệ sinh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần đổ Cola vào nhà vệ sinh và xả nước!

Nếu con bạn sơn tường bằng bút màu, hãy sử dụng máy sấy tóc để cứu vãn tình hình. Làm tan chảy bút chì bằng máy sấy tóc và dễ dàng làm sạch bằng vải. Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tóc để gỡ nhãn dán khỏi bàn.

Nếu bạn mất một cái gì đó nhỏ bé dưới huấn luyện viên? Đặt quần lót xung quanh đầu ống chân không để tìm thấy nó dễ dàng. Sử dụng muối để làm sạch bàn ủi của bạn.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiệu quả nhất để xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi gỗ – sử dụng nước tẩy sơn móng tay!

Hãy xem WD-40 sử dụng bất ngờ mà chúng tôi chia sẻ trong video của chúng tôi: để xóa nhãn dán khỏi tấm mới và xóa bút chì khỏi da giả.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách thú vị để lau sàn nhà

00:34 Làm gì với nhà vệ sinh bị tắc?

02:33 Cách nhanh chóng để làm sạch chảo

04:21 Sử dụng than cốc để làm sạch nhà vệ sinh

04:32 Sử dụng kem đánh răng để làm sạch vòi

09:06 WD-40 sử dụng bất ngờ
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here