31 HACK ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH BẠN SẼ YÊU THÍCH

37
97HACK ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH GIÁN ĐIỆP

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với điện thoại thông minh của mình đến nỗi tại sao chúng tôi yêu chúng đến vậy! Nếu bạn nghiện điện thoại, đây là một số hack tuyệt vời đặc biệt dành cho bạn! Bạn sẽ học cách tái tạo dấu vân tay, cách làm vỏ điện thoại dễ thương và giá đỡ từ những vật dụng hàng ngày!

Ý tưởng đầu tiên là làm thế nào để sao chép dấu vân tay để mở khóa iPhone. Chúng tôi chia sẻ hai cách để làm điều đó: che dấu vân tay bằng bột than chì, sau đó áp dụng băng dính và cách thứ hai là sao chép dấu vân tay là sử dụng son môi. Che ngón tay bằng son môi và sử dụng băng dính. Voila!

Điện thoại ngày nay quá đắt và đáng để bảo vệ và vỏ điện thoại đẹp có thể có giá quá cao. Nếu bạn không sẵn sàng chi nhiều tiền, chúng tôi có những ý tưởng hợp lý về cách làm vỏ điện thoại tuyệt vời mà không cần bất kỳ kỹ năng chế tạo nào.

In Galaxy là một xu hướng trên toàn thế giới mà chúng tôi cũng yêu thích, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một ý tưởng làm thế nào để làm vỏ điện thoại galaxy bằng sơn móng tay. Nếu bạn có vỏ điện thoại trơn màu đen, hãy phủ nó bằng các đốm màu xanh, tím, hồng và long lanh bằng miếng bọt biển. Khi sản phẩm hoàn thành, sử dụng sơn móng tay lấp lánh!

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dây buộc, trang sức và giấy để trang trí vỏ điện thoại của bạn. Bạn có thể làm một vỏ điện thoại mát mẻ ngay cả từ một chiếc cà vạt cũ!

Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm cho loa điện thoại giá rẻ ra khỏi một cuộn khăn giấy và hai cốc. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng điện thoại một cách an toàn! Chúng tôi dành nhiều thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình và nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe thể chất của chúng tôi. Xem các mẹo của chúng tôi về cách sử dụng điện thoại của bạn để tránh tải lên cột sống và tổn thương mắt. Hơn nữa, don lồng quên làm sạch điện thoại của bạn để loại bỏ vi khuẩn.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách mở khóa điện thoại thông minh

02:04 Vỏ điện thoại bằng khuôn silicon

03:16 Tái sử dụng cuộn giấy vệ sinh trống

05:17 loa điện thoại DIY
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

37 COMMENTS

  1. Ủa sao kênh việt nam mà toàn tiếng anh và mặt rồi tóc các thứ này nọ mik nhìn giống ng nước ngoài chứ k giống vn

  2. Hay đó 🆗🆗🆗🆗👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👊👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

  3. Ô hay đi video nào cx thấy mấy 3 mấy má la kênh fake 😀 mà trong khi cái tên kênh xài gg dịch. Lại còn nói phần mô tả ai ghi cũng được 🤔🤔🤔. Chắc có nhiều đứa nghĩ yt éo bt 2 từ " bản quyền ". Thế nào t cx bị chửi do tập đoàn 🐂🐂🐂🐂🐂🐂🐂🐂🐂

  4. I'm come from Vietnam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳😍😊😘😆😆😊😊😅😅😆😆😆😆😂😄😄😊😁😊😁👍😘😘😍😍😊😅😆😊😊😅
    I LOVE YOU 😘😘😘

  5. đây ko phải ăn cắp nhé đầy là bản việt nam còn có rất nhiêu bản khác nên bạn nào ko biết thì đừng nói linh tinh nhé

  6. Nói thiệt chứ mấy thanh niên cứ bảo là vn ăn cắp này nọ, không tìm hiểu mà cứ phán linh tinh😑😑

  7. Video ăn cắp còn ghi thêm chữ "Kênh chính thức của Việt Nam", ở không cũng có tiền xài và tiền từ công sức ngta mà ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here