38 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TỰ LÀM GIÁ RẺ CHO NGÔI NHÀ THẬT ẤM CÚNG

13
76CÁC Ý TƯỞNG TỰ LÀM HAY HO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Đừng vội chi quá nhiều tiền cho các đồ nội thất nhé, bởi vì bạn có thể tự làm ra chúng bằng chính đôi tay của mình thông qua những ý tưởng mà chúng tôi sẽ chia sẻ. Bạn sẽ biết cách làm những món đồ thủ công hữu ích chỉ trong 5 phút thôi. Hay nhất là ở chỗ, đây toàn là những dự án có chi phí cực thấp. Tái sử dụng các kệ gỗ đang là xu hướng dạo gần đây. Bạn có thể dùng chúng để tạo ra các đồ nội thất trong nhà lẫn ngoài trời đấy. Hãy xem cách làm các ngăn kéo đầy phong cách từ chúng nhé. Tôi cá bạn không thể tưởng tượng được là có bao nhiều đồ trang trí lẫn các đồ thủ công hữu ích có thể làm ra từ cái thớt đâu. Ví dụ như kệ để hoa và nhiều thứ khác nữa.
Biến thớt thành kệ để bát đĩa cực ngầu thì sao nhỉ? Bạn sẽ cần một cái thớt, bút chì và khoan. Lấy khoảng 40 cây bút chì và cắt nó làm đôi. Dùng khoan, khoan các lỗ nhỏ lên thớt với khoảng cách giữa các lỗ là từ 3cm đến 6cm. Nhét bút chì vào lỗ. Sau đó, sơn với bất kì màu gì mà bạn thích nhé.
Sửa chữa các vật dụng trong gia đình là điều hết sức phiền toái. Đôi khi, nếu hư hại là không đáng kể, bạn cứ để như vậy trong vài tuần, cho đến khi nó trở nên tệ hơn. Những lần khác, bạn thuê chuyên gia để sửa, nhưng lại phải chi cả đống tiền. Hơn thế nữa, hầu hết chúng ta đều làm việc, giao tiếp xã hội và rõ ràng là không có thời gian để dành ra cả nửa ngày chỉ để sửa thứ gì đó trong nhà. Bởi thế, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều cách dễ dàng để sửa chữa đồ đạc trong gia đình, vài trong số chúng là tuyệt đỉnh đấy nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cái mở nắp chai tự làm
00:23 Ngăn kéo từ kệ gỗ tự làm
00:53 Kệ đựng rượu
03:16 Các mẹo vặt để sửa chữa
06:12 Tái sử dụng thớt
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here