Ai là triệu phú EcoCamp 2017

0
101Gameshow AI LÀ TRIỆU PHÚ ECOCAMP
Thiết kế chương trình: Nguyễn Quang Minh, 11 tuổi, thành viên đội 4 – Tình bạn.

Chịu trách nhiệm nội dung và bộ câu hỏi: Nguyễn Minh Trang

Thiết kế hình ảnh: Mr. Nguyễn Quang Huy

Nhà tài trợ: Ngân hàng 4T Bank, thống đốc Cò Trắng.

—————————–
TRẠI HÈ LÀ NƠI BẠN KHÁM PHÁ VÀ THỂ HIỆN MÌNH

Với ý tưởng ban đầu gửi đến CLB Đọc sách cùng con được trình bày sơ lược nhưng thú vị, Nguyễn Quang Minh đã nhận được phần thưởng là voucher giảm 20% phí tham gia EcoCamp 2017.
Nhưng đến khi chương trình thực sự diễn ra thì Ban chỉ huy EcoCamp mới thấy “sốc” vì sự chuyên nghiệp của MC Quang Minh cùng vẻ duyên dáng, hài hước và sự chia sẻ dễ chịu của bạn đối với những người chơi. Bộ câu hỏi cũng khá hay và đủ sức cuốn hút những người xem, đến nỗi thuyền trưởng Thụy Anh còn phải đề nghị MC Quang Minh trước khi đưa ra đáp án đúng của chương trình thì cho phép khán giả được thử sức. Chính vì thế, đây là một trong những hoạt động gây ấn tượng mạnh nhất trại hè, không chỉ đối với những người lớn mà còn đối với tất cả các trại viên.
Còn nhớ, mới năm ngoái, khi Quang Minh đến với EcoCamp lần đầu, bố mẹ bạn còn đầy lo lắng. Năm nay, vẻ lo lắng dường như đã biến mất, chỉ còn lại nét hồi hộp, không biết con mình sẽ thể hiện điều gì qua 10 ngày ở trại. Và Quang Minh đã thể hiện sự tự tin, dáng vẻ điềm đạm đáng yêu nhưng vẫn hồn nhiên con trẻ ở “Ai là triệu phú EcoCamp.” Mong Quang Minh tiếp tục rèn luyện khả năng diễn đạt để ngôn ngữ thêm phong phú, chịu khó đọc nhiều hơn để sang năm có thêm đóng góp cho Trại nhé. Năm ngoái là năm “khám phá” của Minh, năm nay là năm “thể hiện”, năm sau sẽ là năm trưởng thành, Minh nhé!

Thay mặt BCH EcoCamp 2017, thuyền trưởng Thụy Anh xin gửi đến ekip sản xuất chương trình và đặc biệt là CTV từ xa Minh Trang lời cảm ơn chân thành, đồng thời chính thức thông báo: bạn Nguyễn Quang Minh nhận được voucher giảm 50% phí tham gia trại hè EcoCamp 2018, nếu bạn còn hứng thú với con tàu Eco này. Đây là phần thưởng cho những cố gắng của bạn. Bạn rất xứng đáng.
Hẹn gặp lại Quang Minh.

Thuyền trưởng EcoCamp: Nguyễn Thụy Anh.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here