Bàn chải đánh răng điện Oral B – Hướng dẫn sử dụng – www.tiffanystorevn.com

6
107Bàn chải điện Oral-B của hãng Braun là bạn chải điện đã được kiểm nghiệm làm sạch răng gấp 2 lần cho với bàn chải thông thường. Bàn chải đánh răng điện Oral-B được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, giúp cho đầu bàn chải tiếp xúc nhẹ nhàng với răng & lợi, giúp bạn là tự nhiên.

Tại sao bạn nên dùng bàn chải đánh răng điện Oral B

– Giúp làm sạch răng tốt hơn, giúp tẩy các mảng bám trên răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường.
– Giúp bạn đánh răng đúng cách , tránh được những viêm nhiễm về nứu răng
– Là nhãn hiệu số 1 trên thế giới được các nha sĩ khuyên dùng

Bàn chải đánh răng điện Oral giúp chải răng theo chuyển động tròn, là cách đánh răng được các nha sĩ khuyên. Khi đánh răng, bạn chú ý để lông bàn chải không phải chỉ chạm trên bề mặt răng mà còn nên chạm vào nướu, vì hầu hết vi khuẩn nằm trong hốc nướu răng.

Bạn nên đánh răng ít nhất 2 phút cho mổi lần đánh. Bạn có thể chia răng ra làm 4 phần, hai nữa hàm trên và hai nữa hàm dưới. Bán đánh răng ít nhất 30 giây cho từng phần. Bạn đánh phía ngoài, phía trong, và trong các kẻ răng. Đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 lần, trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ.

Bạn chú ý không nên dùng đầu bàn chải quá củ để đánh răng, vì sẽ làm cho việc vệ sinh răng trở nên không hiệu quả. Tốt nhất bạn nên thay đầu bàn chải sau 3 tháng, khi mà bạncảm giác đầu bàn chải trở nên quá mềm và không còn hình dáng như ban đầu.

Sản phẩm bàn chải điện Oral B có bán tại

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

6 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi nếu hay uống cà phê mà răng bị xỉn vàng thì dùng bàn chải này có trắng lên được ko ạ?

  2. Bàn chải đánh răng điện Oral-B Professional Care 1000 với công nghệ 3D cupping action giúp cho việc làm sạch những mảng bám trên răng một cách dễ dàng. Sản phẩm giúp bảo vệ, làm răng trắng 1 cách tự nhiên. Xem thông tin chi tiết tại 
    http://www.tiffanystorevn.com/products/ban-chai-danh-rang-dien-oral-b-professional-care-1000-electric-rechargeable-power-toothbrush.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here