Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối của Huế | Bánh trong veo, dai ngon tuyệt 😋

41
133



Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối!
Chào cả nhà, hôm nay Diệu Hân Kitchen xin hướng dẫn các bạn cách làm Bánh Bột Lọc gói lá chuối cùa Huế nhé, đảm bào ngon lắm luôn nha!

Bánh bột lọc không dễ làm tý nào nha các bạn vì phải chuẩn bị nhiều thứ, từ lá chuối, ướp tôm thịt và xào để làm nhân, v.v, vất vả nhất là khâu nhào bột, giáo bột, nếu làm không đúng cách, lượng nước quá ít hoặc quá nhiều, bột dễ bị óc trâu hoặc nhão, không đủ độ dai dẻo và đặc biệt là sau khi hấp lên, bánh phải trong veo nhìn thấy nhân luôn mới đạt nha các bạn 🤔!

Mặc dù là hơi cầu kỳ công phu tý, nhưng Bánh bột lọc thành phẩm rất đáng tự hào nha, ăn rất ngon, phần vỏ bột của bánh nhìn trong suốt, dai ngon, chấm với một ít nước mắm mặn, ăn vào vị thơm ngon không sao tả nổi, khi cắn đến phần nhân tôm thịt thì khỏi phải chê luôn, ăn là ghiền không dừng lại được luôn nha các bạn, hihi 😅😅

Các bạn xem video để biết cách làm Bánh Bột Lọc gói lá chuối nha!
Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh (miễn phí) để ủng hộ tinh thần mình làm nhiều món ngon khác nhé!

Cám ơn các bạn, chúc các bạn thành công 😘!

Youtube:
Facebook:
Blog:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

41 COMMENTS

  1. Tôm thịt làm chung còn bột để dầu ăn vào khỏi thoa vào lá chuối ko kinh nghiệm rồi

  2. Dùng hết bà thanh xuân để khuấy bột 😫😫có cách gì để xử lý bọn bột này k ta

  3. Cho em hỏi là em đánh bột mà xong nhìn bột như kẹo kéo là bột bị nhão rồi đúng k ạ

  4. toi co the dung may danh duoc khong co Dieu Han, khong cach nao lam duoc giong co dau , lon tuoi roi, nhung vi thich nau an, toi co lam cach khac , nhung muon lam theo cach co xem nhu the nao

  5. Đánh bột mỏi cả tay.mình cháo bột 2lần điều thật bại. Nhìn thấy vậy nhưng mà làm thì thật khó

  6. Làm bột cách này thấy phức tạp quá chị ơi.
    Nhào kiểu lấy trùng và nắn bánh dễ hơn

  7. Thay vì phải đun bột thì pha luôn bằng nước nóng ở nhiệt độ 70c là sẽ thành bột luôn, đỡ mất time, vì trc nhà m hay phải pha bột này để nặn chân châu đó, ai ko biết pha thì bột sẽ ko thành

  8. Thik ăn bánh này lắm,muốn thử làm 1 lần ăn cho đã,nhưng nhìn cách nấu bột sao phải đánh mỏi tay quá

  9. Giáo bột bằng nước lạnh hay nươc sôi vậy ạ bưa lam ma hâp lên bị nhão vơi dính noi lá 😔

  10. Sao chị làm theo tỉ lệ nước và bột vậy mà nó dai như cao su á, hay tại hơi đặc bột hả em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here