Biến smartphone thành màn hình phụ cho máy tính

3
86#sharevn #thuthuatpc #biendienthoaithanhmanhinhpc
Bạn đã bao giờ dùng máy tính sử dụng nhiều hơn 1 màn hình chưa? Hay đã bao giờ bạn thấy người khác sử dụng nhiều màn hình cùng 1 lúc và bạn cũng muốn chiếc máy tính của bạn sử dụng nhiều màn hình 1 lúc như vậy nhưng mà điều kiện lại không cho phép bạn có thêm màn hình thứ 2? Vậy bài viết này là dành cho bạn.

Như tiêu đề của bài viết, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 công cụ giúp biến chiếc smartphone của bạn thành 1 màn hình thứ 2 cho chiếc PC của bạn. Công cụ này hỗ trợ đầy đủ cả cho Android lẫn Iphone và cũng như sử dụng được cho cả những chiếc PC chạy window hay những chiếc PC chạy MAC nhé. Tuy nhiên, mình không có điều kiện sử dụng PC chạy MAC cũng như không có Iphone để sử dụng nên bài viết này tập trung chủ yếu chia sẻ tới những ai đang sử dụng những chiếc máy tính bảng hay những chiếc Smartphone chạy Android và đang dùng chiếc PC chạy HĐH Windows nhé.

3:05
—————————-
Link download:

—————————-
💎💎 Subscribe:

👍👍 Like Fanpage:
—————————-
❤️❤️❤️ Đừng tiếc 1 like hay 1 share nếu video của mình thực sự giúp ích cho bạn.
❤️❤️❤️ Nhấn đăng ký kênh và bấm chuông để nhận thông báo khi có video mới nhất nhé.
—————————-
🎵🎵🎵 TonyZ – Road So Far [NCN Release]
—————————-
Nếu có bất kỳ nội dung nào trong video vi phạm đến bản quyền, thì rất mong chủ sở hữu thông cảm và gửi email thông báo đến địa chỉ hao3793@gmail.com . Mình sẽ xem xét, nếu bạn đúng là chủ sở hữu thì mình sẽ gỡ bỏ video ngay lập tức.

❤️❤️ Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ ! ❤️❤️

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/may-tinh/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here