Các cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả đơn giản tại nhà

4
98Hướng dẫn các cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả, cách thông tắc cống đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả cao, có thể xử lý triệt để tình trạng cống bị tắc, bồn cầu bị nghẹt hay lavabo bị nghẹt… Chi tiết các phương pháp này các bạn có thể tham khảo tại video hoặc tại website:

Mẹo thông cống bị nghẹt bằng bột nở và giấm:
Với cách thông cống nghẹt này, bột nở và giấm bạn trộn với tỉ lệ 1:1, sau đó đổ hỗn hợp vào cống. Khi đó hỗn hợp này sẽ giúp tống khứ các chất cặn bẩn ra ngoài, và các bạn chỉ cần để một thời gian khoảng 1 tiếng hoặc qua đêm, sau đó xả nước xôi để làm sạch.

Cách thông tắc cống bằng nước sôi:
Sử dụng nước sôi đổ vào cống, khi đó các loại dầu mỡ sẽ bong ra và trôi theo nước ra ngoài. Các bạn thực hiện lại vài lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách thông tắc cống bằng nước rửa bát:
Dùng nước rửa bát trộn với nước sôi, sau đó đổ vào cống. Nước rửa chén cũng có tác dụng đánh tan dầu mỡ cặn bẩn, sau đó xả nước mạnh để đẩy trôi cặn bẩn.

Ngoài ra còn rất nhiều cách thông cống nghẹt hiệu quả khác, như dùng móc treo quần áo, dùng dây thép nhỏ, hoặc dùng mẹo thông cống bằng cách sử dụng cá lóc hay cá trê, hoặc dùng soda kiềm… Các bạn có thể tham khảo cách thông cống bị tắc tại video hoặc tại website:

Ngoài ra, nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt, các bạn có thể liên hệ công ty rút hầm cầu Sài Gòn:
Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn
Địa chỉ: 160/34/46 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)62.72.52.55 – Fax: (08)383.151.26
Hotline: 0988.999.441 – 0903.155.112
Website:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

4 COMMENTS

  1. Cống nhà mình cũng nghẹt làm nước rút rất chậm và nền toilet cứ ngập nước…. từ miệng cống ở nền toilet ra hố ga trước nhà khoảng 8m. Mình nấu 3 nồi nước sôi to đổ vào cũng khg thông được nên ra tiệm mua cuộn dây thông cống dài 10m. Mình đã thao táo 5 lần mà chỉ dính có ít tóc….nhưng cống vẫn nghẹt. Chả bít bị gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here