Cách cài đặt mật khẩu máy tính Win 10, đặt pass cho máy tính Win 10

1
104Cách cài đặt mật khẩu máy tính Win 10, cách đặt pass cho máy tính cực đơn giản để người khác không thể mở máy tính khi chưa được sự đồng ý của bạn.
✅ Xem hướng dẫn cách cài mật khẩu máy tính chi tiết:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đặt mật khẩu cho máy tính là công việc rất cần thiết để bảo vệ sự riêng tư của mình. Đồng thời khi không muốn ai đó tự ý xem thông tin máy tính, việc cài đặt pass cho máy tính sẽ giúp bạn “hiện thực” hóa ý tưởng đó. Với mỗi hệ điều hành khác nhau, cách cài đặt mật khẩu cho máy tính sẽ có đôi chút khác nhau. Đặc biệt với HĐH Win 10, cách đặt mật khẩu máy tính Win 10 sẽ có giao diện hơi khác so với các phiên bản Windows trước đó. Và ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về các bước cài đặt mật khẩu máy tính Win 10.

👉 Các bước cài đặt pass cho máy tính Win 10
🔹 Bước 01: Truy cập vào Setting của Win 10. Bạn click vào start, chọn Settings (icon hình bánh răng)
🔹 Bước 02: Cài đặt mật khẩu cho máy tính
Khi đã vào Settings, bước tiếp theo bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu cho máy tính Win 10. Bạn click chọn Accounts, chọn Sign-in options ở menu bên trái. Sau đó chọn Password. Sau đó, click vào Add để thêm mật khẩu cho máy tính, nhập password mà bạn muốn đặt cho máy, nhập Password hint để sau này khi quên mật khẩu bạn có thể xem và nhớ mật khẩu của mình. Sau đó chọn Next để cài. Tiếp đến bạn nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài password cho máy tính Win 10.

Chỉ với các bước cài đặt mật khẩu ở trên, bạn đã đặt password cho máy tính thành công. Sau khi đặt mật khẩu, bạn có thể thiết lập thêm các bảo mật khác cho máy. Ví dụ như mã pin, bảo mật vân tay, nhận dạng khuôn mặt, hình ảnh… Riêng với thiết lập mã pin cho Win 10, máy tính nào chạy HĐH Win 10 đều có thể thiết lập được. Còn một số tùy chọn khác như vân tay, nhận diện khuôn mặt…, thì chỉ những laptop hỗ trợ bạn mới có thể thiết lập được.

Ngoài video hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho máy tính Win 10, tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều video chia sẻ về thủ thuật máy tính hay khác. Những video này đều được Đỗ Bảo Nam Blog chọn lọc để mang đến những kiến thức hay nhất cho bạn. Đỗ Bảo Nam Blog rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn hãy comment ngay dưới video để được hỗ trợ.
#DoBaoNamBlog #Password #Win10

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/may-tinh/

1 COMMENT

  1. cái gợi ý mật khẩu ý , nếu người khác gõ sai hay gì thì nó hiện lên mật khẩu gợi ý , như vậy khóa cũng bằng hòa bạn ạ ,có cách nào để tắt mật khẩu gợi ý đi ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here