Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí

9
102Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí

Chuyển tiền trên PayPal sẽ có 2 hình thức:

– Dạng 1 là Send to friends and family (gửi cho gia đình và bạn bè), đối với dạng này nếu chuyển trong nước sẽ không bị mất phí.

– Còn dạng thứ 2 là Pay for goods or services (thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ), với dạng này sẽ phải mất một khoản phí khá là cao.

Tuy nhiên, một số bạn khi chuyển tiền cho gia đình, người thân…nhưng lại không biết chọn hình thức nào sao cho phù hợp, khiến các bạn ấy phải tốn thêm một số khoản phí không đáng có.

Vì thế video này tôi hướng các bạn cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí, tức là chuyển dạng Send to friends and family.

Lưu ý: Chỉ nên áp dụng hình thức chuyển tiền miễn phí này khi chuyển tiền cho người thân hoặc bạn bè thôi nhé! Không sử dụng để gửi thanh toán hóa đơn sản phẩm dịch vụ, rủi ro rất cao.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
– Kiếm tiền online
– Kiếm tiền trên Youtube
– Thủ thuật máy tính
– Thủ thuật điện thoại
– Phần mềm ứng dụng
– Thủ thuật Facebook
– Cách lập blog, website
………

Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:
#SonZim

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

9 COMMENTS

  1. Mình mua bán nhỏ lẻ li ti vd có vài nghàn USD có ai rút hộ không ạ… Bán 1tr lời dăm ba nghàn.. palpay thu ohis dịch vụ 4.5% giờ lại tốn đống này nữa thì đói nhăn răng😕

  2. A ơi. S cái paypal e e thì tạo 3cái paypay để nhận tiền nhưng bây h e muốn chuyển tất cả sôe tiền vào 1 tài khoản thì lại không được nó cứ báo là bn k đủ quyền hạn chuyển tiền haizzz a giúp e vs

  3. Vô xem cách làm, ai ngờ đọc lại từ bài viết có sẵn… -_- Lãng phí hết… 5 phút xem. Làm việc thiếu chuyên nghiệp quá!

  4. em tạon tài khoản pp đúng , tiếng anh thì đúng tên , ấn sang tiếng việt thì sai tên , h em liên kết tk ngân hàng thì liên kết tiếng anh ak anh, vì ấn sang tiếng việt nó lại sai tên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here