Bật mí các bước thực hiện cách hack follow instagram trên máy tính

30
180
HƯỚNG DẪN TĂNG FOLLOW INSTAGRAM MỚI NHẤT 2020 || HOW TO GET FOLLOWERS INSTAGRAM || BÍCH SƠN NHẬT

Hack follow instagram là thủ thuật được không ít người dùng ứng dụng sử dụng hiện nay. Chỉ với vài bước người dùng instagram có thể tăng một lượng khá lớn người theo dõi cho tài khoản của mình. Và đây là cơ sở giúp người dùng kinh doanh trên instagram hiệu quả hay đơn giản là thỏa sức sống ảo. Vậy chính xác người dùng cần thực hiện thủ thuật này như thế nào chuẩn? Vâng nếu bạn còn bối rối thì chỉ cần tiến hành theo cách hack follow instagram trên máy tính được bật mí chi tiết sau đây.

Đăng nhập instagram cần hack follow – bước đầu tiên trong cách hack follow instagram trên máy tính

Cách hack follow instagram trên máy tính chỉ gồm vài bước đơn giản. Vì thế bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào tiến hành nếu có nhu cầu. Và việc đầu tiên bạn cần làm trong tiến trình này đó là đăng nhập tài khoản instagram.

Cách hack follow instagram trên máy tính – bắt đầu với bước đăng nhập
Cách hack follow instagram trên máy tính – bắt đầu với bước đăng nhập

Chính xác bạn hãy truy cập google trên máy tính. Sau đó tìm đến instagram.com (TẠI ĐÂY). Lúc này bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập ứng dụng instagram mở ra. Tại đây bạn điền đầy đủ tên tài khoản, mật khẩu. Tiếp tục click đăng nhập để truy cập vào tài khoản instagram cần hack follow.

Bước 2: Lập và đăng nhập vào một tài khoản instagram phụ

Bước thứ 2 trong cách hack follow instagram trên máy tính là bạn hãy lập một nick instagram mới. Bạn có thể xem đây như là nick instagram phụ để sử dụng trong quá trình hack follow cho tài khoản chính của mình. Đơn giản thôi bạn chỉ cần tiến hành lập nick instagram như bình thường. Sau đó kế tiếp đăng nhập vào theo từng thao tác như ở bước 1.

Lập nick instagram phụ để hack follow instagram đảm bảo an toàn
Lập nick instagram phụ để hack follow instagram đảm bảo an toàn

Ở đây bạn cũng có thể bỏ qua bước này và sử dụng luôn nick instagram chính. Song để đảm bảo an toàn thì sử dụng thêm nick phụ là điều nên làm. Đặc biệt như bạn thấy hiện nay tình trạng mất nick instagram xảy ra nhiều. Vì thế để tránh rơi vào tính huống ấy khi hack instagram bạn vẫn nên bỏ thời gian để lập nick phụ. Sau đó sử dụng nick instagram phụ như một công cụ thể hack follow cho nick instagram chính thành công, an toàn.

Bước 3: Truy cập vào instazero.com để tiến hành hack follow instagram

Sau khi hoàn thành bước 2 bạn hãy tiếp tục tiến hành quy trình hack follow instagram bằng instazero. com. Đây là ứng dụng cho phép bạn hack follow instagram hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể đầu tiên bạn click vào đường link truy cập vào instazero.com trên máy tính

Truy cập vào instazero.com
Truy cập vào instazero.com

Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện mới xuất hiện giới thiệu các tính năng của instazero. (hình bên dưới).

Giao diện của ứng dụng hack follow instagram instazero
Giao diện của ứng dụng hack follow instagram instazero

Lúc này ngay tại giao diện của instazero bạn hãy click vào “đăng nhập miễn phí”.

Bước 4: đăng nhập instazero bằng tài khoản instagram phụ mới lập

Khi bạn hoàn thành thao tác cuối cùng ở bước 3 thì một giao diện mới sẽ mở ra yêu cầu bạn đăng nhập vào instazero. Lúc này bạn hãy sử dụng nick instagram để điền vào và enter để đăng nhập.

Viết tên người dùng (tên nick instagram phụ) để đăng nhập
Viết tên người dùng (tên nick instagram phụ) để đăng nhập

Ở đây nếu bạn nhớ rõ và chính xác tên nick instagram phụ của mình thì có thể ghi vào. Ngược lại nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn không gặp sai sót gì thì hãy trở lại tab giao diện instagram phụ đã đăng nhập ở bước 2. Sau đó bạn copy tên nick instagram rồi dán vào. (hình minh họa bên dưới)

Copy - dán tên nick instagram phụ
Copy – dán tên nick instagram phụ

Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện mật khẩu mở ra. Bạn hãy điền chính xác mật khẩu instagram của tài khoản phụ. Rồi click “đăng nhập” để hoàn tất bước đăng nhập vào instazero trong cách hack follow instagram trên máy tính.

Nhập mật khẩu đăng nhập chuẩn
Nhập mật khẩu đăng nhập chuẩn

Bước 5: Tiến hành hack tăng lượng follow trên tài khoản instagram

Đây là bước rất quan trọng trong cách hack follow instagram trên máy tính. Vì thế bạn cần thận trọng thực hiện theo từng thao tác hướng dẫn như sau:

 • Click “đăng nhập” vào dịch vụ theo dõi trên giao diện instazero
Chọn đăng nhập
Chọn đăng nhập
 • Lúc này cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn hãy điền thông tin nick instagram chính vào. Đây là nick instagram bạn cần hack follow. Bạn có thể trở lại tab instagram chính đã mở trước đó ở bước 1 để copy rồi dán vào. Như thế thì bạn sẽ đảm bảo không xảy ra lỗi không mong muốn.
Dán tên tài khoản instagram chính cần hack follow
Dán tên tài khoản instagram chính cần hack follow
 • Tiếp theo bạn click chuột vào “tìm người dùng”
 • Khi đó bạn sẽ thấy cửa sổ mới “gửi người theo dõi” mở ra. Giờ thì bạn hãy nhập số người muốn gửi theo dõi vào ô trống “số lượng”. Sau đó click “gửi người theo dõi. (Hình ảnh chi tiết bên dưới)
Nhập số người theo dõi để hack
Nhập số người theo dõi để hack

Ở bước này bạn chú ý thao tác “gửi người theo dõi” cần thực hiện từ từ. Mỗi lần bạn hãy nhập một con số giống với con số bên phải nơi giao diện “bạn có một khoản vay”. Sau đó bạn cứ click “gửi người theo dõi”. Bạn tiến hành từng bước thủ công như vậy để tăng dần lượng follow. Và đến khi số lượng người gửi theo dõi xuống mức thấp nhất 1 người bạn có thể dừng.

Đặc biệt hơn bạn nên nhớ mỗi lần gửi người theo dõi sẽ mất khoảng 30 giây. Có thể có trường hợp ứng dụng thông báo xảy ra lỗi. Lúc này bạn chỉ cần click “gửi người theo dõi” lại là được.

Tiếp tục tiến hành lần lượt thao tác “gửi người theo dõi”
Tiếp tục tiến hành lần lượt thao tác “gửi người theo dõi”

Bước 6: Test thành quả lượng người theo dõi trên instagram sau khi hack

Hoàn thành bước 5 cũng xem như bạn đã thực hiện xong cách hack follow instagram trên máy tính. Tuy nhiên để biết được mình đã hack được bao nhiêu người theo dõi bạn hãy test tài khoản của mình.

Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần quay lại tab instagram chính. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng thông báo hiện lên. Bạn chỉ cần click vào sẽ biết được danh sách người mới theo dõi tài khoản của mình. Bên cạnh đó ngay tại mục “người theo dõi” bạn cũng thấy con số tăng lên đáng kể.

Giao diện tài khoản instagram sau khi hack follow
Giao diện tài khoản instagram sau khi hack follow

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Vừa rồi là chi tiết các bước trong cách hack follow instagram trên máy tính. Bạn có thể thấy tổng thể quy trình thực hiện gồm 6 bước rất đơn giản. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không ghi chép lại các bước để tự mình áp dụng. Chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn tự tin thực hiện thì chắc hẳn sẽ hack follow instagram thành công trong  1 nốt nhạc.

30 COMMENTS

 1. há ch flow tă ng ljke tôi thấy có ông này Fb.com/ITSuppoRTAD..Min làm h iệu quả lắm

  chúc thành công

 2. Hi guy's if you're in need of a pro hacker's service, contact @mariodonald_45 on Instagram. He's the best you can find here. He recovers accounts, hacks all types of social media accounts and also give followers all at a reasonable price. Contact him now

 3. Hi guy's if you're in need of a pro hacker's service, contact @mariodonald_45 on Instagram. He's the best you can find here. He recovers accounts, hacks all types of social media accounts and also give followers all at a reasonable price. Contact him now

 4. follow chả được nhiu mà nó còn follow ngược lại cho ngta một đóng , chưa kể có nhiều nơi đăng nhập nữa , web buff này không tin cậy đc nha các bạn

 5. Dăng video tào lao quá.Nhờ có vụ tuấn khỉ mà nhiều người biết tới.giờ tuấn khỉ chết rồi đéo biết lấy gì để đăng gì nữa.đi ăn căp mây clip của người ta vê ma đăng lên đê câu lai câu wiu đi.

 6. Ko tăng được like anh ơi anh làm về tăng like đi thì e nghĩ nhiều người sẽ ủng hộ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here