Bật mí cách in file pdf bị khóa nhanh chóng hiệu quả

14
144
Cách tải file PDF từ  google drive bị chặn tháng 3/ 2020 | Thầy Giáo Làng

Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng từng gặp phải tình trạng file pdf tải về nhưng bị khóa không cho in rồi phải không? Và có thể nhiều bạn đã bỏ qua nhưng file pdf này để tìm file mới. Hay nhiều bạn lại bắt đầu cuộc hành trình đánh máy toàn bộ thông tin trong file ra, in ấn để sử dụng? Vậy nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì khóan hãy chuyển sang giải pháp khác. Thay vào đó bạn hãy áp dụng ngay những thông tin bật mí cách in file pdf bị khóa nhanh chóng hiệu quả được chia sẻ hôm nay.

Sử dụng trang web thực hiện cách in file pdf bị khóa

Việc tìm thấy một trang tài liệu hữu ích mà mình cần nhưng lại là file pdf. Điều khó hơn chính là file dữ liệu này không cho phép bạn in ra để sử dụng. Vậy làm sao bạn có thể giải quyết vấn đề này? Rất đơn giản, bạn hãy truy cập vào trang web sau để thực hiện cách in file pdf bị khóa.

Truy cập trang web thực hiện cách in file pdf bị khóa
Truy cập trang web thực hiện cách in file pdf bị khóa

Link dẫn: https://online2pdf.com/remove-pdf-password

Sau khi bạn truy cập vào trang web được cung cấp sẽ thấy giao diện website hiện ra. Tuy nhiên toàn bộ thông tin trên trang web đều ở chế độ ngôn ngữ tiếng anh nên có thể có nhiều người không biết sử dụng. Vì vậy bạn cần nắm chắc các thông tin được hướng dẫn trong bài viết này để có thể dễ dàng áp dụng cho file giữ liệu của mình.

Chọn file dữ liệu pdf bị khóa mà bạn cần in

Bạn quan sát toàn bộ giao diện web rồi tìm đến mục Select files. Sau khi tìm thấy mục Select files thì tiến hành nhấn chọn mục này. Khi nhấn vào mục này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tìm đến file pdf bị khóa. Như vậy bạn có thể đưa thành công file muốn phá khóa để có thể thực hiện in file mình cần.

Vào giao diện web rồi nhấn chọn mục Select files
Vào giao diện web rồi nhấn chọn mục Select files

Thao tác này rất dễ thực hiện nên chỉ cần bạn nhấp đúng mục và file cần chọn là được. Điều sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể thực thành công cách in file pdf bị khóa.

Lựa chọn file pdf bị khóa không cho in

Việc lựa chọn file pdf bị khóa rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào Select files. Lúc này hệ thống sẽ dẫn đường link vào máy tính của bạn. Bạn cần nhấn lựa chọn file pdf bị khóa không cho tại. Sau đó nhấn chọn “Open” để tải file lên.

Chọn file pdf bị khóa rồi chọn “Open” để tải file lên web
Chọn file pdf bị khóa rồi chọn “Open” để tải file lên web

Thực hiện chuyển đổi file pdf bị khóa không cho tải thành file có thể sửa đổi, in ấn được

Cách in file pdf bị khóa này thực sự ưu việt hơn hẳn các website khác bạn thường lựa chọn. Trong đó website này có thể giúp bạn chuyển đổi thành công cùng lúc nhiều file pdf. Đồng thời website có thể chuyển đổi file pdf bị khóa thành file có thể sử đổi, in ấn được.

Chuyển đổi file pdf bị khóa theo cách này ưu việt và cho hiệu quả nhanh
Chuyển đổi file pdf bị khóa theo cách này ưu việt và cho hiệu quả nhanh

Thực hiện định dạng chuyển đổi file pdf bị khóa không cho in

Khi bạn tải thành công file pdf bị khóa không cho in thì bước tiếp theo chính là chuyển đổi định dạng này. Bạn phải chọn định dạng mà mình muốn. Cách thức thực hiện thao tác này cực kỳ dễ, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mũi tên ở mục convert to.

Chọn định dạng cho file pdf bị khóa cần chuyển đổi
Chọn định dạng cho file pdf bị khóa cần chuyển đổi

Trong mục convert to sẽ có rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Thế nhưng ở trong bài hướng dẫn này thì điều bạn cần là loại bỏ chức năng không cho in của file pdf bị khóa. Do đó bạn chỉ cần tải đúng định dạng mình cần chuyển là được. Ở đây bạn nhấn chọn chuyển đổi file pdf (file format retained).

Tiến hành chuyển đổi file pdf bị khóa

Sau khi bạn nhấn chọn xong định dạng mà mình muốn chuyển đổi file pdf bị khóa thì mọi công đoạn tiếp theo sẽ đơn giản hơn. Lúc này bạn quan sát trên giao diện web. Bạn nhấn chọn mục chuyển đổi bằng cách chọn nút “Convert”. Mục này nằm ngay dưới tùy chọn bạn vừa thực hiện ở trên. Hơn nữa nút “Convert ” còn được tô điểm với tông màu đỏ nổi bật nên bạn sẽ rất dễ quan sát và nhấn chọn.

Chọn nút “Convert” để thực hiện quá trình chuyển đổi file pdf bị khóa
Chọn nút “Convert” để thực hiện quá trình chuyển đổi file pdf bị khóa

Download và thực hiện cách in file pdf bị khóa

Đây là bước cuối cùng trong cách in file pdf bị khóa. Bước này được thực hiện sau khi bạn đã tiến hành xong việc chuyển đổi pdf bị khóa. Bạn chỉ cần chờ đợi một vài giây để hệ thống soát các thao tác bạn thực hiện trên đó.

Khi hệ thống đã hoàn tất quá trình chuyển đổi thì file vừa chuyển đổi sẽ tự động download về máy. Sau đó bạn tiến hành nhấn đúp chuột vào file vừa được load về trong máy tính. Như vậy bạn sẽ thấy được file pdf bạn vừa chuyển. Lúc này bạn có thể tiến hành in ấn theo cách mà mình muốn.

Mở file pdf vừa chuyển đổi và tiến hành in ấn để sử dụng dữ liệu
Mở file pdf vừa chuyển đổi và tiến hành in ấn để sử dụng dữ liệu

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Kết luận

Trên đây là những thông tin bật mí về cách in file pdf bị khóa nhanh chóng hiệu quả. Cách thức này thao tác cực kỳ đơn giản. Các bước thực hiện cũng không khó. Tuy nhiên yêu cầu bạn cần phải nắm rõ các bước thực hiện. Vậy là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file pfd mà không phải bỏ lỡ thông tin, dữ liệu nào mình cần.

14 COMMENTS

  1. tải giúp em file này ạ, cảm ơn Thầy: https://docs.google.com/document/d/1FkPjVy3Nl9DgYSw0ySnsfflakkgOJs5kYNS0WkpXXd8/edit

  2. Bạn cho mình hỏi, file word cũng tải tương tự hả bạn. Có bạn cho mình tài liệu mà mình k down về được.

  3. Mình thấy tool online này khá tiện cả nhà thử xem: https://urlgd.com/vi/download-pdf chỉ cần paste link và chờ 5-10 p là có link tải

  4. https://drive.google.com/file/d/1DDW6LAWCqwHGRADa1d28SevsQmVqDNfn/view
    không được thầy ơi cho e xin cách khác

  5. chú ơi con không tìm thấy img ạ chú có thể tải hộ con file này được không ạ https://drive.google.com/file/d/1MqpKkcowRBpVuSm2Eq0yOXtXAED2vjlg/view
    gmail con : phong1672000@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here