CÁCH LÀM BÁNH BAO BẰNG BỘT MÌ ĐA DỤNG TẠI NHÀ KHÔNG LO BÁNH BAO CÓ CHẤT TẨY TRẮNG – CKK

27
54



Bánh bao làm tại nhà không trắng thơm như mua bên ngoài nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không lo sử dụng những chất tẩy trắng, tạo mùi thơm cho bánh bao khi mua bên ngoài. Bánh bao làm tại nhà nở xốp, ngon hơn rất nhiều.

♨ CÔNG THỨC BÁNH BAO: (5 CÁI LỚN)
Phần vỏ:
– 200g bột mì đa dụng
– 120 ml sữa tươi
– 3 g men khô
– 3 g baking powder
– 1/4 thìa cafe muối
-50g đường

Phần nhân thịt trứng cút:
– 150 g thịt nạc xay
– 50 g cà rốt
– 50 g củ sắn
– 15 g hành baro
– 5 quả trứng cút
– 2 tép tỏi, 2 củ hành tím
– Gia vị: hạt nêm, muối, đường, nước tương, dầu hào, tiêu

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

I Saw Three Ships của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

27 COMMENTS

  1. Coi bạn chỉ sau đó tôi làm liền vì muốn làm ở nhà hết bột bánh bao, vô YouTube thấy video của bạn tôi học và làm ngay thành công ngoài sức tưởng tượng của tôi ,bột nở xốp ,mềm cảm ơn bạn cảm ơn bạn. Vì bạn chỉ cách làm bột dễ quá.💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

  2. Minh thay bang dầu dừa ép nguội dc k a?e thay dầu dừa loại do trắng k vàng.k biet thay the dâu an co trang hon k a?

  3. Anh cho em hỏi vì sao bánh khi hấp ra màu nâu vậy ạ? Dù trước khi hấp màu trắng đục như của anh làm. Em cảm ơn ạ

  4. 🤣🤣🤣 e làm theo anh mà k hiểu sao hấp lên bánh k phải vàng đâu…. mà ra màu nâu luôn ấy. Hô hô.

  5. Anh ơi nếu dùng bột bánh bao thì có cần cho baking power không ạ? Dùng bột bánh bao sẵn hay tự làm ngon hơn ạ 😆

  6. Cho baking power thì bánh sẽ to phồng hơn đúng không ạ. Nay em làm không cho baking power bánh cũng ngon nhưng chỉ là k đẹp cho lắm ạ 😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here