Cách làm XÍU MẠI ngon và nước sốt chấm bánh mì ăn sáng | Món Việt

Cách làm Xíu mại cùng nước sốt chấm bánh mì, món ăn sáng rất ngon, không hề khó. Mình sẽ giới thiệu các bạn cách làm xíu mại đầy đủ ngon y như ngoài quán.
Bạn nào có máu kinh doanh có thể mở quán bán bánh mì xíu mại, làm rất nhanh, rất dễ, nguyên liệu lại rẻ nữa.
Đa phần mọi người làm xíu mại thường dùng cà chua để làm nước sốt, nhưng cách làm đó khi chấm bánh mì thường không ngon. Thịt viên xốt cà chỉ phù hợp để ăn cơm. Các quán bán bánh mì xíu mại thường không làm sốt cà như vậy. Liều lượng cà chua trong nước sốt chấm bánh mì thường không quá nhiều.
#xiumai
Hướng dẫn làm xíu mại này rất đơn giản và chính xác, nguyên liệu không cầu kỳ. Món xíu mại này mình làm chính xác theo cách làm của các quán bán bánh mì xíu mại nổi tiếng ở Biên Hòa.
Hãy nhấn nút Like, Chia sẻ và Subcribe bên dưới video để ủng hộ kênh của mình ra nhiều video nhé. Cám ơn mọi người.

➞Website:
➞Google+:
➞Facebook:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/tin-hot/