Cách mở khóa máy tính laptop không cần mật khẩu, quên mật khẩu, password trên win 7, 8, 10

4
102Hướng dẫn cách mở khóa máy tính laptop không cần mật khẩu trên win 7, 8, 10 khi anh em quên mật khẩu máy tính laptop và không vào được.

Tạo mật khẩu để khóa máy tính laptop được nhiều người sử dụng bảo vệ dữ liệu, tuy nhiên họ vô tình quên mất mật đăng nhập vào máy tính, hay có những trường hợp tự nhiên máy tính xuất hiện mật khẩu đăng nhập máy tính? Vậy làm thế nào để có thể đăng nhập được máy tính mà không có mật khẩu hay password. Video này mình xin hướng dẫn mọi người cách vào máy tính laptop không cần mật khẩu, xóa bỏ mật khẩu đó để đăng nhập vào được máy tính laptop trên win 7, 8 ,10.

Trong video này mình sẽ hướng dẫn mọi người vào máy tính laptop của mình không cần mật khẩu với một chiếc usb boot và hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách sử dụng chiếc usb boot đó để xóa bỏ mật khẩu và đăng nhập vào máy tính để sử dụng được.
Link hướng dẫn tạo usb boot DLC tại đậy:
Chúc mọi người thành công!
—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/may-tinh/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here