Cách nấu chè trôi nước mềm dẻo và không bị cứng

30
41Tôi rất thích ăn chè trôi nước, tôi hay tìm hiểu những cách làm khác nhau để có món chè ngon, trong chè trôi nước ngoài độ ngọt thơm thì lúc ăn chè cần phải thật là dẻo thật mềm tuyệt đối là không bị cứng. Để nấu được nồi chè trôi nước ngon thì chúng ta cần chuẩn bị từ khâu bột cho tới nhân và cách nấu. Trong Video nay tôi gửi đến cách làm chè trôi nước mà tôi tâm đắc nhất. Cách bạn có cách nào hay chia sẽ cho tôi học hỏi thêm nhé!
+ XEM THÊM VỀ CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ:

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
Kết nối qua facebook:
westside- Bloger:

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

30 COMMENTS

  1. Cô chú anh chị chia sẽ thêm cách làm cho cháu học hỏi thêm với ạ, góp ý cho cháu với ạ

  2. Chị ơi cho e hỏi chè vò viên xong roi de ngăn đá tủ lạnh khi nào dùng đem ra nấu đc ko ạ mong phản hồi từ chị

  3. Thơ thất ngôn tứ tuyệt ( chè trôi nước ) Thân em thì trắng phận em tròn . Bảy nổi ba chìm với nước non . Lớn nhỏ mặc dù tay kẻ nặn .Mà em vẫn giữ tấm lòng son (quên tác giả )

  4. E vừa làm theo công thức c hôm nay và đã thành công, bánh dẻo mềm vừa ăn, ngon lắm c, thanks c, mong c sẽ có thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn trong thời gian tới .

  5. Cach làm y nhu bà noi c lam truoc day nhung noi c kg de hanh phi mà xat hành la xào chung . Truoc noi lam kho hon bây gio gi phai xay bot , dan bot cho het nuoc moi làm chu luc do kg co bot san như bây gio . Cung bot này pha thêm duong noi c làm banh it , banh to . Nhung noi luoc truoc gi de nhu e nuoc duong duc kg trong dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here