Cách nhận biết bật lửa zippo chính hãng 

0
87
Lẫy và đinh tán cũng là yếu tố dễ nhận biết

Làm sao để có thể nhận biết được bật lửa Zippo chính hãng? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua bật lửa Zippo. Thị trường hiện nay bật lửa Zippo đã xuất hiện hàng Fake và nó được làm ngày càng tinh vi hơn. Tuy nhiên dựa trên những dấu hiệu sau đây thì bạn có thể phân biệt được đâu là bật lửa xịn và đâu là bật lửa dòm. 

Những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được bật lửa Zippo chính hãng 

Để tránh tình trạng làm giả bật lửa thương hiệu thì Zippo hiện nay đã có rất nhiều cải tiến để chống lại sự tấn công của hàng giả. Những dấu hiệu giúp bạn có thể nhận ra hàng thật – hàng giả có thể tham khảo như sau:

Hộp của bật lửa

  • Bật lửa chính hãng có miếng lót được làm từ chất liệu nhung đen tuyền, điều này giúp cho bật lửa được bảo vệ toàn diện khi đựng trong hộp. Trong khi đó bật lửa hàng fake thì miếng lót này có màu nâu và nó không có tác dụng bảo vệ như hàng thật. 
  • Giấy hướng dẫn sử dụng của bật lửa chính hãng được in từ một chất liệu giấy và mực in khá đặc biệt. Tất cả những thông tin trên giấy hướng dẫn này được in ấn một cách chi tiết và đầy đủ. Đặc biệt là giấy hướng dẫn được xếp vô cùng ngay ngắn và gọn gàng. Còn tờ giấy hướng dẫn của bật lửa hàng giả thì in ấn thông tin khá mờ nhạt và nhăn nheo.
  • Phần vỏ phía sau của bật lửa có in mã vạch còn hàng giả thì không 

Bánh xe và miếng đồng 

  • Bánh xe của bật lửa chính hãng được thiết kế với đường chéo rất sâu để tạo hiệu quả đánh lửa tốt. Trong khi đó bánh xe của bật lửa hàng giả có thiết kế đường ngang hoặc một số cũng có thiết kế đường chéo nhưng khá nông.
  • Miếng đồng của bật lửa chính hãng được thiết kế khá dày dặn và chắc chắn. Trong khi đó miếng đồng của bật lửa hàng giả thì khá mềm mỏng.

Lẫy và đinh tán 

Lẫy và đinh tán cũng là yếu tố dễ nhận biết
Lẫy và đinh tán cũng là yếu tố dễ nhận biết
  • Lẫy của bật lửa chính hãng khá sắc nét và có hơi ánh kim. Trong khi đó lãi của bật lửa hàng giả thì nó lại có màu ngả hơi đen.
  • Đinh tán của bật lửa chính hãng hát tròn và phân bố đều. Còn đinh tán của bật lửa giả thì phân bố không đồng đều, không sắc nét.

Ruột Zippo 

Các chữ in trong ruột bật lửa chính hãng khác nổi bật và thể hiện đầy đủ thông tin của hãng. Đặc biệt là chữ in trong ruột của bật lửa chính hãng sẽ có chữ là ZIPPO made in U.S.A. Trong khi đó chữ in của ruột Zippo hàng giả thường khá mờ nhạt và có dòng chữ Made in Zippo USA. 

Mộc đáy

Mộc đáy của bật lửa chính hãng được in những thông tin vô cùng sắc nét và dễ dàng nhận thấy. Trong khi đó thông tin trên mộc đáy của bật lửa hàng fake thì lại khá mờ nhạt. Bạn cần xem xét kỹ, có thể sờ tay trực tiếp phần mộc đáy để cảm nhận rõ hơn.

Để có thể sở hữu được Zippo chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Zippovn một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bật lửa của thương hiệu Zippo tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dòng bật lửa khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết của bật lửa cũng như nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn vui lòng truy cập website https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/

Xem thêm các tin tức khác tại https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here