Canteen House – Nhà hàng, cafe kiến trúc Đông Dương đẹp nhất Sài Gòn.

3
78Canteen House – the prettiest Indochinese Architecture style cafeteria and restaurant in Saigon.

Contemplate the unique architecture of the cafeteria and restaurant Canteen House inside a splendid seven-floor villa situated in a partly quiet and isolated quarter at the Le Van Sy and Dang Van Ngu noisy streets. Serving Asia-Europe menu with the prices from 50,000 VND together with every night selected music show and singing together program at Nguyen Anh 9 Night Club situated at the 2nd and 3rd floor inside the Canteen House with only 120,000 VND / person additional price.

Hãy chiêm ngưỡng kiến trúc đặc sắc của quán cafe, nhà hàng Canteen House bên trong ngôi biệt thự 7 tầng lộng lẫy nằm ở khu vực yên tĩnh, có phần biệt lập với không khí náo nhiệt, ồn ào trên tuyến đường Lê Văn Sỹ – Đặng Văn Ngữ, ngay gần trung tâm thành phố. Phục vụ thức ăn, nước uống theo thực đơn Á- Âu với giá dao động từ: 50,000 đ trở lên. Bạn còn được thưởng thức chương trình ca nhạc chọn lọc hàng đêm và có cơ hội hát với nhau ngay tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 tọa lạc tại tầng 2 và 3 bên trong Canteen House với giá phụ thu chỉ: 120,000 đ/người.

Địa chỉ: 33/1D Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 399 19768 – Hotline: 0938 788 199
Facebook:


Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

3 COMMENTS

  1. Mình đã ghé quán café Canteen House này từ khi nó mới mở. Quán café này cũng có phong cách khá sang.

  2. Nếu bạn nào thích trào lưu vintage hoài cổ thì chắc chắn sẽ mê mệt với bộ quạt trần cổ được sưu tầm khá công phu. Chắc chắn khung cảnh quán café này sẽ hợp với những người lớn tuổi, và những ai thích trào lưu nghệ thuật pha trộn. Cứ ghé thử một lần cho biết nha cả nhà!

  3. Đêm hôm qua mình đi cùng nhóm bạn đến chơi tại phòng trà Nguyễn Ánh 9. Và mình cảm nhận bởi một từ duy nhất “đỉnh”. Nếu bạn không tin hãy ghé thử một lần.
    Khi lần đầu bước vào mình đã thấy ngay sự khác biệt từ cách bài trí theo phong cách cổ điển đến dàn âm thanh, ánh sáng được trang bị vô cùng hoành tráng trên sân khấu. Chưa kể một màn hình Led rộng bao bọc quanh sân khấu cũng đủ thu hút như ngồi nghe nhạc tại các nhà hát kịch lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here