Chân trụ hộp vuông dùng cho cầu thang kính hàng nhập khẩu

6
97Cầu thang kính hộp inox vuông 10×60 tay vịn gỗ cũng là một trong những mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay:

Chất liệu hộp inox 10×60 đối với hàng nhập khẩu hoặc hộp 10×50 đối với hàng sản xuất trong nước.

Cấu tạo quy cách của cầu thang kính hộp inox vuông 10×60 hoặc 10×50:

Cầu thang hộp inox vuông 10×60 được làm từ nguyên liệu inox sus304 được xử lý bề mặt nhẵn bóng, kết hợp với nẹp gỗ trang trí lim Nam Phi kích thước 45×500 dày 7mm, kính cường lực 10mm Hải Long, Hồng Phúc, Vinh Oanh, Phúc Khang, Thành Đồng.
Về tay vị có thể sử dụng kết hợp nhiều loại chất liệu, nhưng thông dụng phổ biến và giá thành hợp lý nhất là tay vịn gỗ Lim Nam Phi sơn Pu màu sắc theo yêu cầu, ngoài ra có thể thay thế bằng tay vịn nhựa composite nhập khẩu hoặc tay vịn inox D51 hoặc D60. Chiều cao của trụ cầu thang 850mm, chiều cao từ tâm bậc tới đỉnh trên tay vịn thường khoảng 900mm.

Ứng dụng của cầu thang inox kính hộp inox vuông 10×60 tay vịn gỗ:

Cầu thang thang loại này thường phổ biến trong các biệt thự cao cấp hiện đại, hoặc nhà ống, làm nền cho loại sản phẩm này thường là đá granite hoặc kết hợp với mặt bậc gỗ đều rất sang trọng quý phái, Ngoài ra có thể sử dụng cho các khu công cộng như bệnh viện, trường học, công viên hay khu vui chơi giải trí nhưng thường không phổ biến: Khi thực hiện trong các khu công cộng, bạn có thể sử dụng tay vịn inox để thay cho tay vịn gỗ nhằm đảm bảo sự bền màu theo thời gian ít phải bảo dưỡng định kì và dễ dàng vệ sinh.
Chi tiết xem tại:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here