Chào đón mùa tuyển sinh 2020 cùng Đại học Kiến Trúc Hà Nội

0
91Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (tên tiếng Anh là Hanoi Architectural University, viết tắt là HAU) tự hào là trường đại học hàng đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, design… và ngày càng mở rộng để trở thành trường đại học đa ngành nghề.
Với bề dày lịch sử 50 năm thành lập và 60 năm truyền thống đào tạo, với những thành tựu to lớn đã đạt được, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn góp mặt trong top các trường có chất lượng giáo dục – đào tạo tốt nhất cả nước và có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Hằng năm, Trường đào tạo được những khoá sinh viên có chất lượng. Sinh viên của Nhà trường năng động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học và đã gặt hái được nhiều thành tích và các giải thưởng trong nước và quốc tế, sau khi ra trường họ trở thành các chuyên gia giỏi về thiết kế, design, kỹ sư, xây dựng, IT, kinh tế, quản lý… có năng lực chuyên môn vững vàng, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của thực tế công tác.

Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn chào đón các thế hệ học sinh có khả năng học tập ban A00, A01, B00, D01, D07 thi tuyển vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Quản lý, Kinh tế… và các học sinh có năng khiếu mỹ thuật dự tuyển khối V00, H00 vào các ngành nghề thuộc các lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Kiến trúc cảnh quan, Nội thất, Đồ hoạ, Thời trang, Điêu khắc.

Không những vậy, trong hơn 10 năm qua, Nhà trường đã tổ chức đào tạo các Chương trình đào tạo Kiến trúc sư bằng tiếng Anh / Pháp giúp sinh viên du học quốc tế tại chỗ với chi phí tối ưu nhất. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế khắt khe nhất.

Đặc biệt, năm 2020, đứng trước thực trạng nhu cầu phát triển đô thị ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhưng thiếu hụt nguồn kỹ sư lĩnh vực kỹ thuật hạ tầng đô thị, xây dựng; Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội quyết tâm kích cầu nguồn nhân lực khan hiếm bằng hình thức bổ sung hình thức xét tuyển sinh viên đại học bằng học bạ THPT.
Cụ thể, kết quả học tập của 5 học kỳ đầu ở bậc THPT sẽ được dùng ngay để xét tuyển. Đặc biệt hơn, có tới 25% thí sinh đăng ký sớm và trúng tuyển sẽ được miễn học phí một học kỳ.
Không những vậy, nhà trường còn cam kết đảm bảo việc làm cho 50% sinh viên có kết quả học tập tốt nhất cho các thí sinh trúng tuyển các ngành / chuyên ngành: Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật môi trường đô thị, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Công nghệ cơ điện công trình, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Xây dựng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng.
Tất cả những ưu đãi vàng này chỉ nhằm mục đích phát triển lực lượng kỹ sư có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội.
Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn học sinh đang mong muốn tìm kiếm những nghề nghiệp bền vững, được đào tạo tại ngôi trường đại học chất lượng cao, có công việc tương lai thu nhập tốt, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cùng góp sức, chung tay xây dựng đất nước, phát triển xã hội.

Chúng tôi hoan nghênh, chào đón các bạn đến với Đại học Kiến Trúc Hà Nội.
Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội – Nơi kiến tạo tương lai!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here