Chọn thép làm nhà Thép thiếu hay thép mỹ Giá thép hôm nay Xây dựng Titan37

11
10Chọn thép làm nhà Thép thiếu hay thép mỹ Giá thép hôm nay Xây dựng Titan37
*** Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TITAN 37.
*** Địa chỉ : xóm 2 – Quỳnh Yên – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** VPGD: quốc lộ 1A – xóm 4- Quỳnh Hồng – – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** Chúng tôi trên facebook :
*** Tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé :
Xây dựng titan37 đã từng xuất bản 1 video về thép xây dựng, chuyện thép thiếu thép đủ để các bạn chọn thép làm nhà. Hôm nay xây dựng titan 37 sẽ bàn rõ thêm về thép xây dựng này để bạn có cách nhìn chính xác hơn về thép xây dựng và giá thép xây dựng hôm nay thì bạn mua thép sẽ được giá rẻ hay đắt.
Chọn sắt xây nhà ( chọn thép xây nhà ) là trong những việc cần có sự chuẩn bị để công trình nhà bạn có thể thi công một cách thuận lợi và suôn sẻ. Trong kỹ thuật xây dựng nhà hiện ngày nay, việc chọn thép xây nhà cũng chẳng dễ vì có rất nhiều thương hiệu thép khác nhau như thép hòa phát, thép thái nguyên ( thép tisco ) , thép việt úc, thép pomina, … với đa dạng về chủng loại thép cũng giá thép mỗi loại cũng khác nhau. Giá thép xây dựng giữa các hang khác nhau luôn có sự chêch lệch nhất định. Tuy nhiên, trong video ngày hôm nay, xây dựng titan 37 sẽ làm rõ về vấn đề chọn sắt xây nhà là tại sao cùng một hãng thép ( cùng là thép tisco, thép hòa phát ) và cùng chủng loại thép ( cùng là thép d10, d12, d14… ) nhưng thép lại có cây to cây nhỏ, giá thép xây dựng ( giá sắt xây dựng ) lại có loại sắt xây dựng giá trẻ, có loại giá sắt xây dựng lại đắt, có phải là do các đại lý bán giá khác nhau hay chính các đại lý bán sắt thép xây dựng đang cố tình mập mờ yếu tố kỹ thuật của sắt thép xây dựng để lừa dối những khách hàng đi mua thép xây dựng mà không hiểu nhiều về đặc tính kỹ thuật của thép xây dựng và cứ nghĩ là mình mua được sắt xây dựng giá rẻ. Hãy cùng xây dựng titan 37 chia sẻ kinh nghiệm thi công, kỹ thuật xây dựng nhà dân và vén bức màn bí mật về thép xây dựng ( sắt xây dựng ) xem thế nào thép đủ thế nào là thép thiếu ( thép gầy ) và có thực sự bạn đã chọn mua được sắt xây dựng giá rẻ không nhé.
#GiáThép #TITAN37 #XAYDUNGTITAN37

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

11 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi đổ sàn giả sử dụng lưới B40 có được ko hay sử dụng sắt 8 đan thưa a 200 tốt hơn? Thanks bạn, chúc sức khỏe.

  2. Anh ơi anh làm thêm video về thép nền tầng 1 đi ạ đi thép phương ngắn trước hay phương dài trước ạ

  3. Sau khi đổ BT rầm, sàn thì thợ thường tời vận chuyển VLXD lên mái và xây tường. Vậy xin hỏi KS là sau đổ BT bao lâu thì cho tải VLXD lên được?

  4. Anh ơi, trước em có thấy anh có 1 series hướng dẫn kết cấu nhà dân dụng, bây giờ kênh không còn nữa ạ :((

  5. Anh làm vidoes nói về tg tháo coppha cọc, móng, giằng móng, đk, cột, dầm sàn và quy tắc luân chuyển coppha dầm sàn đi. Cám ơn anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here