CÓ NÊN GIẢI CỨU BẤT ĐỘNG SẢN 2020? SỰ NGUY HIỂM CỦA NỀN KINH TẾ PHỤ THUỘC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

47
50⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÓ NÊN GIẢI CỨU BẤT ĐỘNG SẢN 2020? SỰ NGUY HIỂM CỦA NỀN KINH TẾ PHỤ THUỘC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN (đặc biệt khi SUY THOÁI KINH TẾ)

Theo CNN thống kê, hàng loạt quốc gia như Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc… gần đây đã tiết lộ kế hoạch cứu trợ nền kinh tế toàn cầu khỏi chìm sâu vào suy thoái, với tổng giá trị lên tới 7.000 tỷ USD và vẫn còn chưa dừng lại.

Liệu số tiền này có chảy vào bất động sản và khiến loại tài sản này tăng giá hay sẽ dùng vào giải quyết những vấn đề khác?

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#batdongsan
#suythoaikinhte
#cuutro
#khunghoangkinhte

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

47 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng video này đã hữu ích với bạn. Bạn biết đấy Hàng loạt quốc gia như Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc… đã tiết lộ kế hoạch cứu trợ nền kinh tế toàn cầu khỏi chìm sâu vào suy thoái, với tổng giá trị lên tới 7.000 tỷ USD. Liệu số tiền này có chảy vào bất động sản và khiến loại tài sản này tăng giá hay sẽ dùng vào giải quyết những vấn đề khác? Cùng bàn luận với tôi nhé! Bạn có thể khám phá thêm bí quyết thay đổi cuộc đời của bạn để thịnh vượng hơn ở đây: https://tiki.vn/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-design-a-prosperous-life-p49249526.html?src=ss-7446&spid=49249529 Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại các khóa học:
  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Tôi hỏi ông nhé,ông bảo phát triển công nghiệp thì tôi hỏi ô cái VN này có cái ngành công nghiệp nào phát triển để ra được tiền,hay chỉ là lũ ăn hại sau 20 năm nay rồi.Dòng tiền thu về là nhờ cái gì:Xuất khẩu nông nghiệp,đào mỏ lên bán thu tiền về
  Còn cái thằng BDS tại sao nó lên,tại vì nhu cầu của nước ngoài nó muốn thâu tóm đất VN,và nguồn vốn từ kiều bào gửi về cho cha mẹ họ mua đất mua cát.Khi họ đi nn rồi thì họ thấy giá nhà đất của VN giá chỉ bằng 1/10 giá đất ở nước ngoài thì họ chả dại gì mà ko mua cả.Ông hấy đất Hong Kong,đài loan,tokyo,…giá cao gấp 10-20 lần giá đất ở VN thì theo định giá của các chuyên gia
  Vì giá đất còn quá rẻ nên chính phủ Việt Nam phải định giá lại giá đất ,vừa rồi định giá giá đất cơ sở tăng 30-50% tùy từng chỗ.Thế ông bảo chính phủ VN tăng giá đất lên thì chúng nó ngu à,cái gì cũn phải có lý do của nó hết.THẰNg nào đi nước ngoài rồi đều biết,đến đất nước tư bản ,đi làm hục mặt vẫn phải thuê nhà mà sống đến già,chứ đâu vừa đi làm mấy năm đòi mua nhà:tối ngồi uống bia,hay nhậu nhẹt thì làm gì có tích lũy mà mua
  Còn bds nó mà ko ngon thì ô Vượng Vic hay bao ông lớn khác phải bỏ ra hàng đống nghìn tỷ để thu gom nó,họ ngu hay các ông giỏi
  Mà nói dài dòng chả để làm gì,cứ nói đơn giản cho dễ hiểu như này cho dễ hiểu này.đất nước phát triển cũng như con người đấy:ăn,ngủ,đụ,ỉa,đầy đủ tính năng,nói thế cho nó dễ hiểu.Ăn thật no để các tế bào nhận năng lượng,để đất nước lớn lên,ngủ lấy sức để phát triển tiếp,rảnh háng thì đụ,chán chê rồi thì đi ỉa,mà ỉa xong thì sẽ dần dần đói.Tình hình sức khỏe kinh tế của mình đang giai đoạn vuwf ỉa xong,cần cho ăn,ăn xong thì nó mới no,mới phát triển,mà đã phát triển thì cái gì cũng phát triển lên hết.Nói dài dòng ko bằng nói cái tứ khoái này cho dêz hiểu

 3. Theo anh thái từ ngày có 1k sup đến bây giờ.

  Thấy được một điều là, a Thái dám chia sẻ những thứ mà người khác không dám chia sẻ.

  Thank anh Thái nhiều nhiều…

 4. a nói rất logic. để thua hẹp khoảng cách xã hội. trc côvy e tính mua và trả góp. giờ e giữ thủ cứng lo mưu sinh đã. chuyện đất đai lâu lâu ghe kênh anh. đợi 1-2 năm sau mình mua dc với giá hợp lí

 5. Để cho bds tự sinh tự diệt đi. Các công ty bds lắm chiêu trò, kích tăng giá, giá tăng thì do bọn nó bày ra. Còn giá hạ thì cứ để cho hạ để dân được nhờ khi bds trở về với giá trị thực.

 6. Bđs mà cứu làm cái gì, người nghèo như mình đang mong nó xuống, sở hữu dc 1 cái, có nơi an cư là quá tốt thì 👀😋

 7. BÂT ĐỘNG SẢN hiên tại giá ẢO TREN TRỜI , Giá GẤP 3 , GẤP 4 lần giá tri thật của bất đông sản đó . ví dụ cái nhà 1 tấm 60 m2 tại quận gò vấp nơi sầm uất tri giá thật của nó là 1 tỷ 2 đến 1ty5 mà họ tự nâng giá ảo phồng bong bóng lên 3 tỷ 6 thậm chí có nguoif bị khùng họ kêu giá 5 ty 5 .hoặc là 7 ty . nhà mặt tiền 100 m2 1tam tri giá thật của nhà đó nơi nôi thành sầm uất là 4 tỷ nhưng họ thổi phồng bong bóng lên 30 tỷ . đó là sự lừa đảo ,nhưng ai ngu đi đầu tư bong bóng bị thổi gần vỡ thì sẽ ôm bom mà chết là tất nhiên . Nên không bao giờ bán được cho đến lúc vỡ bong bóng là sẽ trở về giá trị ban đầu là 1ty 2 mà thôi ?

 8. Giải cứu con mẹ gì ? Ai bảo ham hốt cho nhiều tiền rồi giải cứu con khỉ khô gì . Mua 6 thì bán 6, 5 . mua 8 thì bán 9 là tốt quá rôi . ai bảo ham hưởng lơi cho bể bụng làm chi . ( ai bảo mua 7 mà đòi bán 14 thậm chí còn đòi bán 20 . Vây tham lam làm chi mà đòi giải cứu con mẹ gì ? . thâm chí nếu cần ta phải bán hòa vốn ,hoặc lỗ chút đỉnh cũng được . điển hình 2010 nhiều nguoif ho mua nhà lúc 2001 là 32 cây vàng nhưng đến 2010 họ bán còn 16 cây vàng . đó là chuyên bất dắc dĩ như vây là tất nhiên chứ giải cứu con mẹ gì ?

 9. A nói chuẩn thực gia thì bđs ở Việt Nam! Bị thổi giá quá nhiều so với thu nhập bình quân của người dân !

 10. Những vấn đề Mr TP đã nêu rất hữu ích. Trong BDS, có phân khúc nhà phố, nhà hẻm… của tư nhân chứ ko phải BDS nghỉ dưỡng, căn hộ … của doanh nghiệp BDS. Loại BDS này sẽ bị tác động thế nào trong thời gian tới vậy Mr TP?

 11. Đúng, thực trạng bds việt nam giờ người thì để không vì đâu cơ, chỉ khổ người nghèo không có tiền mà mua đất, lại phải đi thuê nhà ở để nuôi không bọn cho thuê, như vậy lúc nào cho dân lao động khá lên nổi khi phải còng lưng nuôi bọn đã giàu càng giàu thêm. đây là ông trời đang lấy lại công bằng cho người nghèo. Tôi rất đồng ý với quan điểm của anh. Luôn ủng hộ anh.

 12. Trong thời gian tới a Thái có tổ chức lớp học kungfu chứng khoán online ko ạ? Em muốn hok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here