Đá lát cầu thang sang trọng 2018

0
52Mời quý thính giả Nghe Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay !
Cửa sổ tình yêu là chương trình phát thanh trực tiếp tư vấn về tâm lý, tình cảm, tình yêu, sức khoẻ sinh sản…trong chuyên mục phát thanh thanh niên của Đài tiếng nói Việt Nam
Cửa sổ tình yêu là chương trình phát thanh mới với hình thức và nội dung hoàn toàn khác so với các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam đề cập tới những vấn đề tệ nhị, kín đáo mà những người Á Đông khó đề cập đến. Chương trình tư vấn về Tình yêu và sức khoẻ tình dục dành cho vị thành niên và thanh niên qua Đài Tiếng nói Việt Nam, được sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn của Đài BBC nước Anh trong việc xây dựng kịch bản.
“Cửa sổ tình yêu” đã giúp cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội trình bày những khó khăn và nỗi lo sợ của mình về tình yêu và tình dục, an ủi và tư vấn cho họ, giúp họ có một kết thúc có hậu.
“Cửa sổ tình yêu” đã gây được tiếng vang, không chỉ với thính giả ở Việt Nam,, có những bạn trẻ người Việt từ Lào, Thái Lan, Malaysia, Philippin, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc… gọi về bởi ở nơi đó họ vẫn được nghe tiếng nói của Đài Tiếng nói Việt Nam, của Chương trình “Cửa sổ tình yêu”. Hàng chục đoàn nhà báo từ các nước đã đến tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm.

“ Cửa sổ tình yêu” là một chương trình tư vấn về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, tình bạn, tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình dành cho vị thành niên và thanh niên…vv Tính đến nay, chương trình đã chính thức phát sóng được 12 năm và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn nghe đài trong và ngoài nước. Số điện thoại 04.38262625

Số điện thoại tư vấn của chương trình Cửa sổ tình yêu 19004656

– Đừng quên Đăng kí theo dõi kênh Radio VOV

– G+

– Facebook

– Nghe toàn bộ chương trình Cửa Sổ Tình Yêu

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here