Đầu tư chứng khoán: Bắt đầu như thế nào để không bị mất tiền? (5 CÁCH)

44
91Trong video này, GoValue sẽ hướng dẫn 5 cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu để tránh bị mất tiền.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn học đầu tư chứng khoán, bạn tự hỏi: Làm thế nào để chọn mua cổ phiếu đầu tiên?…

…thì chắc chắn bạn sẽ thích video này.

Thực tế là, hầu hết mọi người khi mua cổ phiếu đầu tiên đều không nghiên cứu kỹ lưỡng mà chủ yếu dựa trên lời “phím hàng” từ bạn bè, hay chuyên viên môi giới (broker).

Và phần lớn những cổ phiếu đầu tiên mà bạn mua đều thua lỗ (nếu có lãi thì đó chỉ là may mắn).

Với 5 cách đơn giản được GoValue chia sẻ trong video này, bạn có thể dễ dàng tránh được những cổ phiếu lởm, không có triển vọng trong tương lai.

Tất nhiên, đây chỉ là 1 bước đầu tiên trong quá trình nghiên cứu, đầu tư và kiếm tiền từ thị trường chứng khoán.

Để tìm thấy tất cả những kiến thức đầu tư cần thiết và trở thành 1 nhà đầu tư thành công, bạn hãy tham khảo thêm “học viện” đầu tư của GoValue (MIỄN PHÍ):

1. Mở tài khoản chứng khoán:
2. Các “luật chơi” cần biết trên thị trường chứng khoán:
– Thời gian giao dịch:
– Cách đọc bảng giá chứng khoán:
3. Kiến thức cơ bản về cổ phiếu:

Like fanpage của GoValue:
#GoValue #Dautuchungkhoan

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

44 COMMENTS

 1. Chào bạn! Trước tiên mình cám ơn video chia sẻ của bạn. Mình vừa tập chơi ck. Bạn có thể tham gia vào đội của bạn ko ạ?😊😊😊

 2. em mới vô thị trường đang tìm hiểu, cho em hỏi cái này hơi ngoài bài giảng tý. Em thấy trên sán có các cổ phiếu đánh dấu " *" vậy ý nghĩ là gì nhờ anh giải đáp giúp em cám ơn.

 3. Sau khi mở tài khoản có thể đồng thời chơi forex và crypto không ạ ? Hình thức chơi có giống nhau không ạ ?

 4. hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu đi bạn ơi. trước hết là phương cần những gì, rồi cách mở thài khoán như thế nào

 5. Video rất rõ ràng, vào thẳng vấn đề và nhiều thông tin rất thực tế. Rất thích cách trình bày của bạn. Hi vọng kênh sẽ càng phát triển.

 6. Bạn ơi mình muốn học hỏi thực tế từ bạn mình muốn có thông tin cá nhân và sdt hoặc f của ban để mình hoc hỏi thhwcj tế cam on ban nhiu

 7. Anh ơi em muốn đầu tư chứng khoán nhưng chưa đủ tuổi, vậy em có thể dùng thông tin của ba mẹ em được không ?

 8. Mình thấy giá xăng đang giảm vậy có nên đầu tư không? Xăng có thời điểm giảm xuống cực nhanh chỉ còn dưới 50k/ phiếu. Mình nghĩ xăng là nhu cầu thiết yếu tại sao lại có lúc lao dốc cổ phiếu ghê vậy!! Mình đang suy nghĩ Vinamilk hay xăng là ổn?

 9. Cảm ơn GOVALUE. Những lời khuyên rất bổ ích. Em muốn tìm hiểu cách thức đầu tư có giá trị, ad có thể giới thiệu một số tác giả nổi tiếng mà ad tâm đắc được k ạ?

 10. Bạn cho mình hỏi mình ko qua cong ty chứng khoán mà nhân viên công ty gửi hồ sơ qua đường bieu điện để cho kì họp đồng có được ko cám ơn bạn

 11. Mình k biết gì về cổ phiếu hết. Nhưng nghe xong cũng hiểu chút chút. cám ơn đã chia sẻ. 😊

 12. Mong ad sớm ra video hướng dẫn về cách định giá cổ phiếu cơ bản. Cảm ơn ad. Chúc govalue ngày càng thành công hơn.!!!

 13. Chào bạn, bạn cho mình hỏi ở 2 phút 12' thì bạn có nhắc tới" Để đảm bảo an toàn thì thanh khoản ko nên vượt quá 5% giá trị trung bình giao dịch trong 30 phiên". Nghĩa là tổng số tiền vốn mình đầu tư cho cổ phiếu FPT không nên vượt quá 5% giá trị trung bình giao dịch này, Hay là trong 1 phiên mình không nên mua quá 5% giá trị giao dịch? cách hiểu nào thì hợp lý đó bạn. Cảm ơn bạn nhiều

 14. Mình không hiểu tại sao đầu tư một cổ phiếu nào đó, giá giảm 50%, sau đó phải lãi gấp đôi mới huề vốn. Trong khi số lượng cổ phiếu mình nắm giữ của cổ phiếu đó không đổi. Ý mình là nếu mình ôm một số lượng cổ phiếu trong thời gian dài thì sao ad ?

 15. Mình vào đây https://www.hsx.vn/ nhưng ko tìm đc tổng quan các ngành ở VN, bạn vào link nào đó nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here