Đèn cảm biến chuyển động Đèn led cảm ứng di chuyển cao cấp

2
90ĐÈN LED CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG LÀ GÌ ?
Đèn cảm biến chuyển động hay còn gọi là đèn LED cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được sử dụng thay những công tắc cơ thông thường. Cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn hay còn gọi làm cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt,.. là thiết bị tự động bật đèn khi có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt đèn khi người đi ra khỏi khu vực cảm ứng thông qua sóng hồng ngoại mà người đó phát ra.
ĐÈN LED CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG CÓ ƯU – NHƯỢC ĐIỂM GÌ ?
Ưu điểm của cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

Đèn cảm biến chuyển động là sản phẩm giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng. Hạn chế các thiết bị điện hoạt động khi không có người dử dụng. Cũng như hỗ trợ rất tốt cho người già và trẻ nhỏ, hạn chế họ tiếp xúc với nguồn điện khi không an toàn.
 Rất tiện lợi cho bạn khi hoạt động trong nhà, ví dụ, vào ban đêm, bao muốn đi tới nhà vệ sinh sẽ phải bật sáng bóng đèn cầu thang, hành làng,.. gây ảnh hưởng tới những người khác đang ngủ. Với cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn khi tới khu vực nhà vệ sinh, bóng đèn sẽ tự sáng. Bạn không cần phải mò mẫm trong bóng tối để tìm vị trí công tắc ở đâu. Và khi bạn đi ra khỏi khu vực nhận diện, bóng đèn sẽ dần tối lại để đảm bảo mắt bạn có thời gian thích nghi được với bóng tối.
Với nguyên tắc hoạt động đó, cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được ứng dụng trong công tắc tự động cho các loại đèn như: Đèn pha, đèn cầu thang, đèn nhà vệ sinh, đèn hàng lang, đèn nhà xe, đèn lối đi, đèn phòng khách,.. Kết hợp được với những hệ thống báo trộm, quạt gió tự động, xả nước tự động,…
Đèn cảm biến chuyển động mặc dù có rất nhiều tiện ích đáng để người tiêu dùng sử dụng nhưng nó vẫn có những nhược điểm có thể gây khó chịu cho người sử dụng vì sự thông minh của đèn led cảm biến chuyển động, mặc dù nó có những nhược điểm không mong muốn đó nhưng chắc chắn nó sẽ không làm ảnh hường nhiều đến cuộc sống của người sử dụng.

Bộ cảm biến hoạt động trên nguyên tắc phát hiện tia hồng ngoại. Nên với những gia đình có nuôi động vật như chó, mèo,.. nếu có chó mèo, động vật chạy quả cũng làm bật tắt đèn. Nên rất khó kiểm soát các hoạt động của các thiết bị điện.
Đối với thiết bị cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn lắp đặt để báo chống trộm, nếu lắp đặt phạm vi cảm ứng quá rộng và sản phẩm nhạy. Thì chỉ với mội chiếc lá rơi, hoặc kể cả những người đi qua đường nhưng nằm trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng tự động báo động, chuống reo và còi hú. Gây ảnh hưởng tới những gia đình xung quanh hoặc chính chủ nhà bị làm phiền.
Tuy gặp chút khó khăn trong quá trình sử dụng, nhưng phần lớn lỗi này từ nguyên nhân khác quan hoặc do kỹ thuật lắp đặt không đúng kỹ thuật. Nhưng phần lớn đều được khắc phục một cách đơn giản, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng nhé.
ĐÈN LED CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG – THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Khoảng cách cảm ứng : 4~8m(bán kính 20-32m2)
Góc quét mắt cảm ứng: 360 độ
Độ sáng mắt cảm ứng: 10 – 2000lux
Độ cao lắp đặt: 1.5 ~ 5m
Thời gian trễ điều chỉnh: 40s ~ 5 phút
Công suất tải khi hoạt động: 15W
Nguồn vào : 220V, 50/60Hz
Ánh sáng Trắng 6500K
Lỗ: 240 x 70
Chi tiết xem tại:

Chuyên gia tư vấn :
Anh Kiên
Hotline 24/7: 0902 199 698
Trụ sở chính: 12 Lê Trọng Tấn – P. La Khê – Q. Hà Đông

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here