"Diệt VIRUS" có làm "CHẬM MÁY" ???

36
98Link Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ nhé anh em:

► Anh em nào muốn mua gaming gear giá bèo nhất thị trường thì đây nhé:

► Vì mình rất bận nên nếu anh em muốn tư vấn cấu hình PC chi tiết sẽ mất phí nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881
Chi phí tham khảo:
Nếu anh em không muốn mất phí tư vấn thì hoàn toàn có thể đăng bài trong Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ để mọi người cùng giúp đỡ nhé:

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

36 COMMENTS

 1. Xin anh cho em hỏi tự dưng Ổ C bị thay đổi icon thanh tờ Giấy cái đó co phải virus ko a ? Dù máy vẩn dùng bt quet virus ko thấy.

 2. nếu bạn thấy phần mềm diệt virus làm chậm máy thì lúc đó máy bạn nhiễm virus nặng cmnr, và lúc đó phần mềm nó đang đánh nhau với virus bất phân thắng bại :)))

 3. cho em lên top cái . Dũng said:"Ở đây mình chỉ có 1 con laptop rẻ thôi thầm 10 MẤY TRIỆU 20 " muosdn đám anh vỡ mồm ghê^^

 4. Người dùng default mới xài win def thôi, chứ anh em nào hay crack các thứ mới thấy: Win def nó chỉ đứng nhìn máy bị virus với mal hiếp dâm thôi. Cứ làm con bản quyền, nghịch ngợm cho chắc cú

 5. Tóm cái váy lại là nó chỉ chiếm nhiều tốc độ đọc và ghi lên ổ cứng gây chậm lúc khởi động win và phần mềm hay những gì liên quan tới đọc ghi

 6. Anh ơi thời điểm này có nên mua gen 10 không hay là đợi tầm 6 tháng nữa rồi mua gen 11 hả anh

 7. thưc ra lúc nó quét thì nó mới tốn nhiều tốc độ đọc ghi, chứ cứ để bth nó đâu tốn lắm. Windows defender là ổn áp nhất rồi. Mấy phần mềm trả phí chưa chắc bằng 🙂

 8. điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cho nhiều phần mềm diệt virus cùng 1 lúc
  giỡn cho vui thoi ko gạch đá nha :)))

 9. Cái bọn nào hay hack mới lo, còn mình ko dùng phần mềm hack, lậu nên ko lo. Và chả cần cài phần mềm virus làm gì cả. Mình dùng bản quyền nên ko lo ngại.

 10. cài bittorren nó tự "khuyễn mãi" thêm pm diệt virut. Dù có tích chọn cài đặt hay ko cũng tự "khuyễn mãi" vô và pm diệt virut ngốn ram vkl.

 11. Update window 10 mới là nguyên nhân chậm máy, mỗi lần có phiên bản mới là đứng máy, mình dùng Windows bản quyền nha

 12. Kinh nghiệm xài phần mềm diệt virus hiệu quả và không có cảm giác chậm máy
  – Không dùng phần mềm có sẵn của Windows
  – Mình trước giờ chỉ dùng Kas và eset
  – Sau khi cài, update csdl cho phần mềm và tiến hành cho phần mềm quét full máy (gác mọi việc khác lại). Việc này giúp cho phần mềm ghi nhớ được data lưu trên máy của bạn, đâu là data an toàn, đâu là data mới cần theo dõi.
  Với cơ chế quét thông mình của các phần mềm bây giờ thì bạn hoàn toàn không cần lo nghỉ nó ngốn tài nguyên khi hoạt động.
  – Phần mềm diệt virus ngốn tài nguyên nhất là khi chạy quét virus, lúc hoạt động cùng Windows thì không bao nhiêu, hầu như là không có (thích soi cứ mở task manager lên ngồi canh là biết à), vậy nên cứ phải quét 1 lần cho xong rồi vứt đó chả phải lo nghĩ gì.
  – Khi có file mới vào máy (tải trên mạng/chép từ thiết bị khác) đương nhiên phần mềm sẽ kiểm tra và làm chậm máy rồi, đơn giản nó là điều hiển nhiên nên ng dùng phải chấp nhận (hoặc đừng xài)
  – Virus mã hóa dữ liệu đang tung tăng như bây giờ thì khuyên các bạn nên cài phần mềm diệt virus cho máy, kẻo hối không kịp á.
  – Tính ra thì cao lắm 1 ngày bạn chỉ mất đâu đó ~400đ cho phần mềm diệt virus, quá rẻ luôn. Con ai dùng tool crack phần mềm diệt virus thì cẩn thận tool có sẵn virus :))

 13. Rút ra 1 điều , xem porn tắt phần mềm diệt virus :))))
  Và máy của bạn sau đó chạy nhanh vcl ra luôn yý :))

 14. Defender nó đã tích hợp ngay từ khi win7 xuất hiện và nó cũng k ảnh huởng j nhiều tới cơ cũng chế vận hành của máy còn những phần mềm diệt virus bên ngoài là mua về trả phí có thời hạn sd ít nhiều nó cũng gây ảnh huởng tới máy đặc biệt là ổ cứng

 15. mình từng bỏ thời gian 1 tháng ra để test tất cả các AV diệt virut, nhưng chỉ chấm đc 1 cái tên thôi, các bạn cũng nên chú ý đến việc tốc độ dow bị bóp lại khi dùng AV nào, mình là cực ghét cái vấn đề AV nó bóp mạng internet, với CPU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here