Điêu khắc hoa văn cho trụ cầu thang và nói chuyện vui với anh thợ đục – wooden staircase sculpture

19
36Điêu khắc hoa văn cho trụ cầu thang và nói chuyện vui với anh thợ đục – wooden staircase sculpture. Nay đi trả tiền con thiềm thừ bữa trước cho anh Tân thợ đục mấy anh ơi, sẵn thấy ảnh đang đục hoa văn cho trụ cầu thang ngồi nói chuyện vui về nghề điêu khắc chơi, mấy anh nào rảnh thì vào xem giải trí nha.
#điêukhắc #Epoxyresingovason
Mua tất cả các loại sơn trên kênh qua trang mua bán Shopee:
Mua tất cả các loại sơn trên kênh qua trang mua bán Sendo:

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế hàng ngày về epoxy resin, sơn Pu gỗ và sơn sắt mạ kẽm epoxy.
Hãy nhấn Subscribe qua link để ủng hộ tôi, xin cám ơn.
Theo dõi tôi tại facebook:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

19 COMMENTS

  1. Mình muốn mua 1 mẩu gổ về làm cây cơ chơi mà không biết chổ nào ờ Sài Gòn bán gỗ, bạn nào biết không chỉ giúp !!!

  2. Bạn thợ đục hay qua mình cũng thợ đục tượng nè . Lúc mình có 2 lính đệ tử học nghề chưa lúc nào mình có ý niệm dấu nghề cả rất muốn chia sẻ hết bí quyết cho tụi nó làm gỏi tiết là chán nản không kiên trì nên nghĩ mất . cũng nghĩ nghề này chẳng lo gì phải giấu nghề cả cứ chia sẻ anh em trong nghề biết thì ngày càng ra sản phẩm đẹp có nhiều thợ giỏi hơn và những người mình chỉ quý mến mình hơn . Còn cứ nghĩ chia sẻ bí quyết tốt hay sẽ làm mình mất khách gì đó … chẳng phải lo thấy vui khi chia sẻ mới phải mình có đam mê làm sẽ tạo ra sáng kiến sáng tạo mới , các bác thợ nên chia sẻ giúp nhau .

  3. Điêu khắc hoa văn cho trụ cầu thang và nói chuyện vui với anh thợ đục – wooden staircase sculpture. Nay đi trả tiền con thiềm thừ bữa trước cho anh Tân thợ đục mấy anh ơi, sẵn thấy ảnh đang đục hoa văn cho trụ cầu thang ngồi nói chuyện vui về nghề điêu khắc chơi, mấy anh nào rảnh thì vào xem giải trí nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here