Du học Canada – Tại sao kiến trúc sư đi học ?

3
21Bạn Nguyễn Hoàng Ngọc Trúc, hiện là sinh viên trường Geogre Brown College (Toronto, Canada) chia sẻ về lý do du học Canada trên phương diện của một người đã có bằng cấp cao trong lĩnh vực mình yêu thích (cử nhân ngành Thiết kế nội thất) với một thời gian dài làm công việc này tại Việt Nam.
Cụ thể, có 2 động lực chính khiến Trúc đưa ra quyết định lên đường đi du học Canada: Thứ nhất là mong muốn được học hỏi & nâng cao kiến thức trong ngành Kiến trúc, kỹ năng chuyên môn. Thứ hai là cải thiện các kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh của mình.
Ngoài rá, trong clip này, Trúc còn mang đến các bạn trẻ cái nhìn trưởng thành về việc du học cũng như chia sẻ thêm ti tỉ điều thú vị về hành trình tìm kiếm tri thức ở nước bạn. Hãy cùng bấm play để lắng nghe đầy đủ câu chuyện của bạn trẻ này!

Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn

Với sự tiến bộ trong phương pháp giảng dạy, linh hoạt về quy chế đào tạo, Mỹ và Canada đang là hai lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Theo Times Higher Education 2017 thì 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới là của Mỹ. Không hề kém cạnh, Canada hiện đang thuộc top 10 nước dẫn đầu toàn cầu về Toán học và Khoa học (theo kết quả mới nhất của PISA).

INEC hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những lộ trình du học Mỹ và Canada phù hợp cho HSSV Việt Nam. Tùy theo điều kiện của từng hồ sơ, INEC sẽ đề xuất các hướng đi ưu thế hóa lựa chọn ngành học, tối đa hóa cơ hội visa du học và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trong 11 năm hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã giúp rất nhiều HSSV hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ và Canada của mình.

🎈Ưu việt hóa lộ trình du học Mỹ – du học Canada
🎈Ưu thế hóa lựa chọn ngành học tại Mỹ – Canada
🎈Tối đa hóa cơ hội đậu visa du học Mỹ – Canada

Đặc biệt, quý khách tham dự còn được giao lưu trực tiếp với phụ huynh đang có con du học Mỹ – Canada và tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của INEC.

🌻🌻🌻🌻Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn
🍀Thời gian: 9h00 Chủ Nhật, ngày 24/12/2017.
🍀Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
🍀Đăng kí tham dự:

THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ TÌM RA LỘ TRÌNH TỐI ƯU NHẤT NHÉ!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

3 COMMENTS

  1. Nghe Kiev truc su va Thiet ke noi that rat khac nghiet va Kiem viec rat kho nhe may ban ;ti le Kiem duoc viec rat it vi hoc sinh ra truong moi nam kha nhieu hay tim hieu ki truoc khi dang ki hoc .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here