Góc giải đáp: Chọn mua sim tam hoa như thế nào là đúng?

0
126
Chọn mua sim tam hoa phù hợp với vận mệnh và ngũ hành
Chọn mua sim tam hoa phù hợp với vận mệnh và ngũ hành

Góc giải đáp: Chọn mua sim tam hoa như thế nào là đúng?

Nếu là một người yêu thích các con số và muốn tìm cho mình một bộ sim đẹp, chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua sim tam hoa (tam quý) với những ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Vậy sim tam hoa là gì? Làm thế nào để chọn mua sim tam hoa đúng cách? Tất cả sẽ được “bật mí” qua bài viết sau đây.

Thế nào là sim tam hoa?

Sim tam hoa còn có tên gọi khác là sim tam quý, dùng để chỉ những bộ sim có 3 số cuối giống hệt nhau, đẹp và quý, có ý nghĩa về mặt phong thủy và được tìm mua rất nhiều. Sim tam hoa đơn thường thấy ở số điện thoại cá nhân, dùng để liên lạc hoặc cũng có thể được mang tặng. Trong khi đó, sim tam hoa kép – loại sim với 2 cặp số tam hoa ở phần đuôi là sim được dùng nhiều trong công việc, rất khan hiếm và được bán ra với giá vô cùng đắt.

Ý nghĩa sim tam hoa

Sim tam hoa mang những ý nghĩa tuyệt vời về mặt phong thủy. Trong cuộc sống, sim tam hoa được cho là đại điện của sự hạnh phúc, viên mãn, mang đến cho gia chủ cuộc sống ấm no, bình yên và tràn đầy tài lộc. Trong công việc, sim tam hoa cũng đại diện cho tiền tài và sự thăng tiến. Những người sở hữu sim tam hoa sẽ đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong sự nghiệp, giúp cho cuộc sống trở nên đầy đủ hơn.

Chọn mua sim tam hoa như thế nào là đúng?

Việc chọn mua sim tam hoa đúng cách có ý nghĩa rất quan trọng, sim tam hoa phù hợp sẽ hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần và phong thủy đối với người sở hữu chúng.

Chọn mua sim tam hoa phù hợp với vận mệnh và ngũ hành
Chọn mua sim tam hoa phù hợp với vận mệnh và ngũ hành

Có nên lựa chọn sim tam hoa một cách ngẫu nhiên?

Chọn mua sim tam hoa một cách ngẫu nhiên không phải là điều được khuyến khích. Trong ngũ hành, phong thủy, mỗi người sẽ có một con số phù hợp riêng, việc chọn mua sim tam hoa mà không tìm hiểu trước con số của riêng mình sẽ không mang đến lợi ích cho bạn. 

Nghiêm trọng hơn, việc sử dụng con số khắc với số mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều vận xui. Chính vì thế, trước khi chọn mua sim tam hoa, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về vận mệnh, ngũ hành của bản thân.

Các con số trong bộ sim phải cân bằng âm dương

Một lưu ý khi chọn sim tam hoa tiếp theo là sự cân bằng âm, dương của những con số. Hay nói cách khác, số lượng các số chẵn và số lẻ trong số điện thoại của bạn cần phải cân bằng nhau. Nếu có sự chênh lệch, bạn cần phải chắc chắn rằng tỷ lệ lệch nhau không cao (tối đa 60%). Sự đồng đều về mặt âm dương là rất quan trọng để cân bằng ngũ hành trong số mệnh của bạn.

Các con số dựa trên sự tương sinh và tương khắc

Tiếp theo sự cân bằng về âm dương là yếu tố tương sinh, tương khắc giữa các con số và vận mệnh của bạn. Phong thủy, mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với những con số khác nhau. Cụ thể:

  • Số tam hoa 111 phù hợp dành cho những người mang mệnh Thủy.
  • Số tam hoa 000, 222, 555, 888 phù hợp dành cho những người mang mệnh Thổ.
  • Số tam hoa 333, 444 phù hợp dành cho những người mang mệnh Mộc.
  • Số tam hoa 666, 777 phù hợp dành cho những người mang mệnh Kim.
  • Số tam hoa 999 phù hợp dành cho những người mang mệnh Hỏa.

Mỗi số sẽ có ý nghĩa khác nhau

Mỗi con số trong dãy số tự nhiên tạo thành cặp số tam hoa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, bạn hoàn toàn có thể dựa trên mục đích, mong muốn của bạn thân mà chọn cho mình bộ sim phù hợp. Ví dụ, cặp số tam hoa 000, 111 dành cho những ai muốn có một khởi đầu mới rực rỡ và thành công. Cặp số tam hoa 222 dành cho người muốn thu hút các mối quan hệ tốt đẹp.

Cặp số tam hoa 333, 555 lần lượt đại diện cho tam tài, tam phú, dựa trên nền tảng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, mang đến cho người sở hữu chúng một cuộc sống tài lộc, bình yên và phú quý. Đây cũng là 2 cặp số được tìm kiếm nhiều nhất trong các sim tam hoa.

Số tam hoa 444, 999 đại diện cho sự trường thọ, phồn vinh, số tam hoa 666, 888 giúp cho sự nghiệp thêm phú quý, vững chãi và không ngừng thăng tiến. Trong khi đó, số tam hoa 777 là biểu trưng của sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Xét phong thủy của cả 10 con số

Không riêng gì cặp số tam hoa ở phần đuôi số điện thoại, nếu muốn sở hữu một sim đẹp và hợp phong thủy, ngũ hành, bạn cần phải xét đến cả những con số còn lại trong số điện thoại. Nếu các số này tương khắc với vận mệnh của bạn, lời khuyên đặt ra là không nên mua sim để tránh vận phải những điều xui xẻo.

Sim tam hoa mang đến một phong thủy đẹp, hài hòa và nhiều may mắn cho người sử dụng. Các sim tam hoa có ý nghĩa rất lớn về mặt ngũ hành, phong thủy. Chính vì thế, việc chọn mua sim tam hoa phù hợp là điều vô cùng cần thiết để tránh khỏi vận xui, mang đến cho bản thân nhiều tài lộc, phú quý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here