Hà Nội xây dựng nút giao Vành Đai 3 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

37
92“Việc xây dựng nút giao đường vành đai 3 với đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoàn chỉnh theo quy hoạch được phê duyệt, sẽ tạo điều kiện cho các phương tiện tham gia giao thông kết nối ra vào nút giao được thuận lợi, an toàn, rút ngắn hành trình và đồng bộ mạng lưới đường giao thông trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư của tuyến đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường Cổ Linh”
#hanoi24h #Hanoiskyline
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

37 COMMENTS

 1. Nhìn trên cao mới thấy đẹp thật nhưng đi đường này chỉ ko nhìn biển 1 cái là nhầm đường ko có cơ hội quay lại🤣

 2. Mình xem nhiều kênh làm về giao thông nhưng rất hay xem kênh của bạn. Xem khá hay và hấp dẫn. Chúc bạn và kênh thành công hơn nữa nhé.

 3. Bạn có thông tin gì về cầu vượt cổ linh và đường nguyễn văn cừ không? Mấy hôm vừa rồi mình đi qua điểm giao giữa cổ linh và nguyễn văn cừ thấy có vẻ như đang xây cầu vượt nhưng mới chỉ làm bên phía đường cổ linh còn phía đối diện bên kia đường nguyễn văn cừ vẫn chưa thấy giải phóng mặt bằng khi có tòa nhà cao tầng án ngữ ngay mặt đường.

 4. Đường này có làm xong thì đi vinhomes ocean park cũng ko đc hưởng lợi lắm vì khu này muốn vào phải đi dứoi đường gom cao tốc chứ từ cao tốc không có lối xuống

 5. Admin nên làm video nút giao pháp vân- vành đai 3, và nút giao bến xe nước ngầm…thiết kế quá tù và tắc nhất hà nội giờ. Nên mở rộng, làm câu vượt, hầm chui… ngay lập tức để bỏ đèn giao thông tại các nút giao này

 6. học tập ở sài gòn nhưng thường xem hà nội 24h, ước gì ở sài gòn có một kênh yt như thế này

 7. Làm cái này là đúng và có quy hoạch + thiết kế lâu rồi tuy nhiên thực hiện lúc này lại chưa đúng thời điểm lắm, trong khi nút giao Pháp Vân Cầu rẽ cần thiết hơn thì chưa làm.
  Làm điểm này không tránh khỏi người ta nghĩ ngay đến Ocean Park

 8. Đầu năm hà nội đã triển khai đồng bộ một số dự án giao thông mới.mong rằng năm 2020 là một năm giao thông hà nội khởi sắc!

 9. Ủng hộ kênh đã lâu. Mà đây là lần đầu mình cmt góp ý là video này quảng cáo hơi nhiều gây khó chịu cho ng xem ạ. Xem 10’ quảng cáo 3-4 lần 😑

 10. Ông nói sẽ đúng một phần nào đó thôi để nhiều tỉnh thành phải ghen tị , đường xá và hạ tầng nói chung phải rộng xanh sạch đẹp mới đúng tiêu chuẩn của nó chứ muốn bên lọ nhồi nhét sang bên kia thì trước sau gì vẫn trở lại bế tắc mà thôi , mình tầm nhìn xa hơn nữa mới tránh khỏi tình trạng khi người dân làm xong rồi mới đem ra giải tỏa . Mình cũng chúc Hà Nội 24H gặt hái được nhiều thành công mới trong năm nay .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here