Hệ Thống Làm Mát không khí Không Cần Điện khó tin nhưng có thật

11
79Hệ Thống Làm Mát Không Cần Điện khó tin nhưng có thật
Hệ Thống Làm Mát không khí không cần điện, được làm từ vỏ chai nhựa và bìa các-tông. Quá trình tạo ra Hệ Thống Làm Mát này thật sự vô cùng đơn giản.
Những gì bạn cần chuẩn bị là một số lượng vỏ chai nhất định và một tấm bìa các-tông. Sau đó, cắt phần đít chai và đỉnh của nắp chai (cho phép không khí lưu thông), khoan lỗ trên tấm bìa và đặt những cái chai vào, cố định lại bằng nắp, thế là xong.
Hệ Thống Làm Mát đặc biệt này phù hợp để lắp lên cửa sổ của nhà, lưu ý là phần đít chai sẽ phải hướng ra ngoài.
Nguyên lý làm việc của Hệ Thống Làm Mát này là khi không khí nóng đi từ bên ngoài (phía có đường kính lớn hơn của chai), nó sẽ bị nén lại ở cổ chai, làm cho nó mát hơn trước khi đi vào phòng.
Trong quá trình thử nghiệm, Hệ Thống Làm Mát này tỏ ra hiệu quả khi giảm nhiệt độ phòng xuống khoảng 5 độ C.

Đăng kí theo dõi kênh:
Facebook Fanpage:
Twitter:
Google plus:

Thank you for your watching!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

11 COMMENTS

  1. Trước đã xem ở đâu rồi mà giờ đến mùa nóng nó nóng khủng khiếp , nên tìm các video đến làm mát nhà , chống nóng các kiểu . Mãi mới tìm dc video này . Cảm ơn ad

  2. hay quá. vừa có ánh sáng trong nhà. vừa mát…mưa cũng k hắt vào dk…giảm tiền mua cửa sổ nữa

  3. Ko ăn thua đâu. Thí nghiệm bằng miệng thì không khí trong phổi mình đi ra nó nóng, khi qua khoang miệng chu lại không khí bị chia thành luồng nhỏ đi ra dễ dàng được làm mát bởi nhiệt độ môi trường thấp hơn. Nhưng khí ngoài môi trường khi đi qua miệng chai thì giảm nhiệt độ không đáng kể vì không có sự chênh lệch nhiệt độ khi đi qua miệng chai nước.

  4. vấn đề là gió không tự nhiên đi vào được nên khi lắp đặt phải chọn đúng hướng gió thổi vào và khi không có gió thì không có tác dụng, phải có cách đối lưu trong nhà để gió tự đi vào nhà qua thiết bị khi ngoài trời k có gió.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here