Hoàng Hôn Dịu Dàng Tập 12 | Phim Việt Nam | Let'sViet Channel

20
98Phim Việt Nam | Hoàng Hôn Dịu Dàng Tập 1 | Lasta Mulltimedia
▶ Bấm xem thêm thông tin…#hoanghondiudang
▶ Subscribe:
▶ My Website:
▶ My Fanpage:

HOÀNG HÔN DỊU DÀNG
ĐẠO DIỄN: ĐINH ĐỨC LIÊM.
TÁC GIẢ: TRẦN BÍCH HẰNG
DIỄN VIÊN: NHƯ PHÚC, NHAN PHÚC VINH, HOÀI AN, XUÂN VĂN, TRẦN BÍCH HẰNG…

Hoang Hon Diu Dang | Hoàng Hôn Dịu Dàng – Phim Việt Nam – Hãng Phim Lasta Sản Xuất, phát sóng trên kênh truyền hình Let’sViet.

NỘI DUNG:

Nhiều năm bôn ba chốn thị thành, vật lộn với cảnh “gà trống nuôi con”, ở tuổi xế chiều, Ba Lâm quyết định trở về quê cũ để tìm cho mình không gian yên bình cuối đời, đồng thời nuôi hy vọng gặp lại bà Diệu – người yêu thuở thiếu thời…

Ông Lâm & bà Diệu vốn là mối tình đầu của nhau. Về sau, khi ông lên thành phố lập nghiệp, bà Diệu bị bỏ lại, cam chịu cảnh cha mẹ “ép duyên”. Xui rủi lấy nhầm gã chồng mê nhậu nhẹt đến mức chết sớm, bà đành ngậm đắng nuốt cay ở vậy nuôi con.

Ba Lâm về quê, hai người hữu duyên chạm mặt. Nỗi áy náy năm xưa vẫn cồn cào trong dạ, phần muốn có thêm người bầu bạn, ông Lâm quyết dùng mọi cách để hàn gắn quan hệ cả hai và bù đắp cho bà. Ông chủ động qua lại, tìm cách đỡ đần bà Diệu từ những việc vặt vãnh thường ngày. Thế nhưng, lần nào cũng bị bà thẳng tay từ chối. Bởi bà Diệu ngại tiếng đời dèm pha, sợ lối xóm bàn ra tán vào, thêu dệt những chuyện không hay.

Trong khi đó, Kiều Nga – con gái cưng của ông Lâm – nghe tin cha mình đang “cặp bồ” dưới quê cũng nhanh chóng “khăn gói” về tìm hiểu thực hư. Dẫu cảm thông hoàn cảnh “chăn đơn gối chiếc” đã hơn chục năm của cha, nhưng Kiều Nga vẫn không tài nào chấp nhận “mối tình già” giữa ông và bà Diệu. Nga không chỉ phản đối kịch liệt, mà còn bày đủ “mánh khóe” để Ba Lâm phải theo cô quay lại thành phố. Về phía bà Diệu, con cái cũng ra sức ngăn cản mẹ gặp gỡ “người mới” vì cho rằng chuyện yêu đương của mấy “ông già bà cả” là trái khuấy vô cùng…

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/cong-nghe/

20 COMMENTS

 1. LÚC CHỒNG TIẾP VỢ GỘI ĐẦU
  BÊN CẠNH CÁI LU VÀ BỤI CHUỐI
  ĐƠN SƠ BÌNH DỊ NHƯNG RẤT ĐEP
  ĐÚNG LÀ BỨC HỌA ĐỒNG QUÊ
  THÍCH GHÊ

 2. Công nhận phim hay khóc cười do ma ba con me nheu chuyện thêm ba ly khung nua ma toi cho vo chong tho

 3. lần đầu tiên tôi xem bộ phim truyền hình mà quên luôn thời gian ,và không gian làm cho tôi lạc vào nhiều cảm xúc của các nhân vật trong phim. đưa tôi về một miền quê một tình người cuộc sống chân thật của những người miền tây .cách dẫn chuyện làm cho người xem tò mò ,tính thật thà qua từng lời thoại rất chân quê . ĐD Đinh Đức liêm ông làm rất tốt .thank tất cả các bạn.

 4. Con My Trần nầy chưa bao giờ thấy nó đóng 1 vai nào , mà thấy thiện cảm cả , toàn đóng vai ác không ? Nhìn khuôn mặt là thấy hơi hơi ác , thằng nào gặp con nầy là chết mẹ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here