Học Android Online – Thầy Trần Duy Thanh

0
88CHỈ VỚI 299k CHO BỘ VIDEO CLIP HỌC LẬP TRÌNH
JAVA & ANDROID

Ưu đãi cho 50% học viên
Thầy luôn mong muốn các học viên của thầy được ưu đã tốt nhất
Giá khóa học tại Edumaill là 599k

Liên hệ ngay giảng viên: ThS. TRẦN DUY THANH
Email:DuyThanhCSE@gmail.com / NguyenPhuc9119@gmail.com
Điện thoại: 098 777 3061 (Thầy Thanh) hoặc 0169 3756 149 (Liên hệ Phúc để được hỗ trợ nhanh nhất do đôi khi thầy bận giảng dạy )
Blog:
Học viên có nhu cầu xin vui lòng gửi email hoặc gọi điện để được tư vấn khóa học.
Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao kiến thức của lập trình Java và lập trình Android giúp học viên có thể tạo ra một ứng dụng Android hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học. Bên canh đó, khóa học cũng sẽ cung cấp những bài thực hành viết ứng dụng Java và Android ngay trong quá trình học một cách thực thế giúp học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay sau khi học.
Sau khi hoàn thành khóa học, có thể kiếm tiền từ Google Play nhờ các ứng dụng tự tạo hoặc tham gia vào các dự án ở doanh nghiệp chuyên về lập trình mobile.
Khóa học trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo những công cụ lập trình, framework mới nhất để lập trình Android.
Nội dung khoá học bao gồm
– Tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java (Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi … cấu trúc điều khiển trong java, phương thức, lớp….)
– Cung cấp những kiến thức cốt lõi cơ bản về 1 ứng dụng android bằng cách nói về vòng đời của một ứng dụng
– Cung cấp kiến thức về thành phần cơ bản cấu thành nên ứng dụng android (Activity + intent +content provider + service)
– Hướng dẫn thực hành tạo ứng dụng android: ứng dụng quản lý, ứng dụng media, ứng dụng trên Google play
– Và còn nhiều điều nữa đang chờ đợi bạn…
Khóa học “LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ANDROID TRONG 6 TUẦN” là sự chia sẻ kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực lập trình Android, kinh nghiệm tạo ứng dụng di động, ứng dụng game thực tế của Thạc sĩ Trần Duy Thanh. Hi vong rằng, những kiến thức mới và những phương pháp độc đáo, cùng những công cụ và framework tôi chia sẻ trong khóa học sẽ giúp bạn xây dựng những ứng dụng trên Android, triển khai trên chợ ứng dụng của Google (Google Play Store) và kiếm tiền từ ứng dụng.
Nào hãy tham gia ngay thôi!

Thông tin thanh toán:
Chủ tài khoản: Trần Duy Thanh
Số Tài Khoản:  0101146302
Ngân hàng Đông Á – Chi nhành Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here