HỌC VIỆN KIẾN TRÚC QUỐC GIA MOSCOW

0
21Moscow Architectural Institute (State Academy)

Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357

Địa chỉ: 107031, г. Москва, ул. Рождественка, дом 11., thành phố Moscow
Địa chỉ website: marhi.ru

Học viện Kiến trúc Moscow (Học viện Nhà nước) (MARhI) – cơ sở giáo dục bậc cao, chuyên sản xuất kiến trúc sư. Được tổ chức vào năm 1933. Viện tiếp tục truyền thống của trường Moscow của kiến trúc và tiến hành các niên đại từ trường chuyên dụng đầu tiên của kiến trúc, tổ chức năm 1749 bởi Hoàng tử Dmitry Ukhtomsky. Các sinh viên của viện gọi mình là “marches”. Khi tham quan các điểm tham quan, nhiều sinh viên của MARHI bỏ graffiti với dòng chữ “Ushats”. Dòng chữ “Ushats” nhìn thấy trên Everest, tháp Eiffel, tu viện trên đảo Solovki, các kim tự tháp Giza, và vân vân. D. rất tiêu đề là không ai khác hơn họ của học sinh ML Ushatsa, đã trở thành một biểu tượng, một sinh viên biểu tượng Marchi. Nó xuất hiện vào những năm 1950. Ushats thích một culmand nhất định và bằng cách nào đó đã ký nó với họ của mình, để không ai chiếm được nó. Sau đó, có một phong cách thời trang cho các phông chữ Old Nga, do đó các dấu hiệu rắn. Bạn cùng lớp đã quyết định chơi một thủ thuật về anh ta và bằng cách nào đó vắng mặt, có chữ ký của tất cả các tên khác Ushats Kuhlman trong khán giả, đó là tất cả thích thú, và tên này bắt đầu viết vào bất cứ nơi nào bạn có thể và nơi bạn có thể không.

Viện Kiến trúc Mátxcơva (Học viện Nhà nước) – MARCHI có lịch sử 250 năm và là trường kiến trúc hàng đầu ở Nga. Trong nhiều thập kỷ, Viện Kiến trúc Moscow đã đào tạo các chuyên gia có trình độ cao cho các trường kiến trúc ở Nga và các nước CIS. MARCHI có mối quan hệ với nhiều trường đại học kiến trúc và nghệ thuật ở nước ngoài.
Kể từ năm 1994. MARCHI được công nhận bởi Royal Institute of British Architects. Hiện nay, khoảng 1.400 sinh viên đại học và sau đại học học tại MARHI. Trong số đó có cư dân của Nga, các nước CIS, Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ. Viện có nhiều loại hình đào tạo tiên tiến. Viện chuẩn bị cho sinh viên sau khi viết và bảo vệ thành công luận văn tại một Hội đồng Học thuật đặc biệt, nhận được bằng cấp khoa học của một ứng viên kiến trúc (tương đương với bằng Tiến sĩ Triết học ở phương Tây). Học viện này sử dụng khoảng 400 giáo viên chuyên trách, trong đó có 138 giáo sư và phó giáo sư: 66% giáo viên có trình độ học vấn của bác sĩ và ứng viên khoa học.
Hiện nay, khoảng 1700 sinh viên đại học và sau đại học học tại MARHI. Trong số đó có cư dân của Nga, các nước CIS, Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ. Viện có nhiều loại hình đào tạo tiên tiến. Viện chuẩn bị cho sinh viên sau khi viết và bảo vệ thành công luận văn tại một Hội đồng Học thuật đặc biệt, nhận được bằng cấp khoa học của một ứng viên kiến trúc (tương đương với bằng Tiến sĩ Triết học ở phương Tây).

Trước hết, chính Bộ nói rằng rất khó tương quan với xếp hạng này đối với các trường đại học nghệ thuật, mà MARHI thuộc về, các tiêu chí khác làm việc ở đó. Bên cạnh đó, vị trí này là trái với, ví dụ, Nghị định của Tổng thống Nga về các khoản tài trợ trường nghệ thuật cao, nơi Moscow Viện Kiến trúc, trong số 12 trường đại học khác được đánh dấu là cơ sở giáo dục “mà giữ gìn và duy trì văn hóa dân tộc.” Đây là một trích dẫn từ nghị định của Tổng thống. Vì vậy, có thể có một đánh giá của nhà nước về hoạt động của các trường đại học như Viện Kiến trúc Moscow, gần 300 năm tuổi và thực sự thể hiện truyền thống của quốc gia. Nghiên cứu của Viện Kiến trúc Matxcơva đã được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao: sau một cuộc khảo sát kéo dài của một nhóm chuyên gia hàng đầu nước ngoài, Viện Kiến trúc Moscow đã được UNESCO và Liên đoàn Kiến trúc Quốc tế công nhận. Và nó đã được viết ở đó rằng chương trình đào tạo của chúng tôi được chấp nhận “hoàn toàn và vô điều kiện”. Đây là đánh giá của cộng đồng chuyên nghiệp quốc tế. Các cơ sở giáo dục nghệ thuật vẫn cần một cách tiếp cận cá nhân. Đồng thời, Viện Kiến trúc Moscow mong muốn làm hết sức mình cho sự hiệu quả của các hoạt động liên quan đến các hướng dẫn được Bộ Giáo dục và Khoa học Nga đưa ra.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here