Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lắp Đặt Cáp Inox Cầu Thang

0
94Cáp an toàn cầu thang là một lựa chọn đẹp và ngày càng phổ biến cho cầu thang, gác xép. Dây cáp cầu thang, và tay vịn cáp thép không gỉ tạo nên một cảm giác thông thoáng, trong khi loại bỏ đi những yếu tố bí bách của những ngôi nhà cũ.
Tại cáp an toàn cầu thang Việt Nhật, chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ cáp cầu thang hoàn chỉnh cho việc lắp đặt cầu thang dây cáp. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cầu thang dây cáp cho cả hai chọn là cầu thang bằng gỗ và thép và một số kiểu lắp ghép khác nhau.

Trước khi xây dựng một căn nhà, ngoài những thiết kế quan trọng thì việc thết kế cầu thang bao giờ cũng được chủ nhà quan tâm. Một ngôi nhà đẹp không thể nào thiếu cầu thang được. Cầu thang dây cáp được thiết kế với những sợi cáp bọc lụa mềm mại, làm tăng sự duyên dáng cho ngôi nhà bạn.
Ngoài những mẫu cầu thang với chất liệu cổ điển Cáp Việt Nhật giới thiệu đến quý khách hàng một lựa chọn mới ,đó chính là những mẫu cầu thang với đủ kiểu cách bằng chất liệu INOX như: cầu thang dây cáp, lưới an toàn cầu thang, cáp an toàn cầu thang, cáp tăng đơ cầu thang

Hiện nay những mẫu cầu thang, lan can bằng Inox đang được nhiều công trình lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó.
– Chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ, những thanh inox sáng bóng sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
– Cầu thang dây cáp inox không chỉ tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm inox là những cấu trúc cầu thang inox được thiết kế khá đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.
– Inox là chất liệu có độ bền mãi theo thời gian, chất liệu inox luôn luôn sáng bóng, không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào. Vì thế, cầu thang dây cáp inox cũng rất dễ vệ sinh khi bị dính bụi bẩn, tiết kiệm công sức lao động.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here