Hướng dẫn vay tiền ngân hàng phương đông OCB online thành công 100%

3
88Trang chủ:

Bạn đang có nhu cầu vay vốn tiền mặt để mua nhà, mua đất, bất động sản, tiêu dùng, vay tín chấp để kinh doanh, vay tiền trực tuyến cho con cái đi du học nước ngoài…nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đừng nên vội vã, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB đơn giản nhanh chưa tới 1 Phút nhưng trước hết hãy đọc bài viết dưới đây.

Các bước để vay tiền ở Phương Đông OCB
Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

KHÁCH HÀNG: Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết

THẨM ĐỊNH: Xét duyệt hồ sơ

NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG: Giải thích về việc hoàn trả

GIẢI NGÂN: Chuyển tiền cho khách hàng

Điều kiện để vay tiền tín chấp không thế chấp tài sản ở Ngân Hàng Phương Đông là gì?
Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

Độ tuổi từ 20 trở lên
Và thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
Có việc làm ổn định hoặc đang là hộ kinh doanh hoặc tự kinh doanh

Điều kiện cụ thể:
– Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

– Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

– Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

– Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Hồ sơ để vay tại Ngân Hàng Phương Đông gồm những gì?
Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
Hộ khẩu
Hóa đơn điện nước
Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí nếu đi làm hưởng lương
Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…nếu buôn bán, kinh doanh
Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Tại sao lại bị từ chối khi vay ở Ngân Hàng Phương Đông?
Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

Bị nợ xấu
Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại
Cần phải Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

Các tỉnh thành Ngân Hàng Phương Đông có thể hỗ trợ cho vay hiện tại
Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long hầu khắp cả nước.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here