Hướng dẫn vẽ cầu thang kiểu-L bằng AutoCAD 3D – How to build a L Type Stairs with AutoCAD 3D

15
84-Video học vẽ autocad 3d này Than Le hướng dẫn vẽ 3D CAD cầu thang hình chữ L – How to build a L Type Stairs with Autocad a few minutes .
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

15 COMMENTS

  1. Các bạn hỏi tại đây Than Le sẽ trả lời các bạn nhe – Please ask questions here Than Le will answer for you

  2. Những chia sẻ của a rất ý nghĩa
    Cho e hỏi e dùng cad 14 thì lấy thanh công cụ ra giống như trên màn hình của a thế nào ạ ? E rất vui và đợi câu trả lời từ anh

  3. KHI E LÀM ĐẾN BẬC THÌ KÉO CON TRỎ THEO TRỤ MÀ NÓ KO HIỆN CÁI TÂM CỦA CÁI ĐIỂM CHIA Ở THÌ PHẢI LÀM SAO Ạ

  4. Anh ơi bước pedit e dùng không được ạ, anh chỉ e dùng lệnh pedit được không ạ. E dùng cad 2007 à, e cảm ơn

  5. thầy ơi làm video hướng dẫn lắp ráp 1 sản phẩm nào đó đi thầy, như bàn ghế á, làm cái bảng để người ta nhìn vô còn biết đường vặn ốc vít

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here