Khách báo mất 9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng – Tin tức trong ngày

26
95Khách báo mất 9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng
Không trực tiếp thực hiện giao dịch rút nhưng gần 9 tỷ đồng tiền gửi của bà Mai tại Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) bỗng dưng “bốc hơi”.

Thanks For Watching
Please Subscribe & Share
—————————————
Đăng Ký Ủng Hộ Kênh Tin Tức Trong Ngày:
Twitter Tin tức trong ngày:
Facebook Tin tức trong ngày:
—————————————

—————————————

Tin tức trong ngày Là kênh sẽ đem đến cho các bạn những video, clip về Tin Tức Trong Ngày … Tin tức trong ngay sẽ liên tục hàng ngày, hàng giờ nhằm phục vụ tốt nhât cho các bạn. Hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng với kênh Tin tức trong ngày
– Hãy đang ký kênh Tin tức trong ngày để ủng hộ tác giả và không bỏ lỡ bất cứ bất cứ tin tức trong ngày nào, sự ủng hộ của các bạn là động lực để Tin Tức Trong Ngày sẽ tao ra nhiều video hơn
– Lưu ý: Tin Tức Trong Ngày không sở hữ tất cả tư liệu được sử dụng trong kênh này

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

26 COMMENTS

  1. Nếu như vậy thì cán bộ ng h cố tình biển thủ ko thể chấp nhận được cho tù mọt gông luôn

  2. Người dân no mấy triệu chưa trả được thì phải thu tai sản hoặc truy cứu hình sự . còn người dân mất tiền ở ngân hang thì không thấy ai chịu trách nhiệm .

  3. ai mà gởi tiền trong ngân hàng cộng sản nhiều tiền là xố tiền bị bốc hơi nóng là mất thôi

  4. Cái quy trình của NH VN như buồi. Cán bộ MH thì ăn cuớp, lừa đảo, lay trộm tiền của dân, ray nhiều nguời dân mat tiền, lam ăn lèm nhèm..vay mà củng tồn yại đc trong cái thời đại nay!

  5. Cứ vào ngân hàng tây mà gởi còn tụi vn thì gởi vài triệu đồng Việt nam. ? Chứ đừng. ? Đừng giao trứng cho ác, mà hồi hận cả đời không kịp. Còn nếu khg tin tây lẫn ta thì cứ mua vàng mà trữ, lên cao nguyên mua miếng đất rồi trồng cây ăn trái cho vui , rồi giấu kín vàng ăn dần, còn khg thì cho người nghèo, chứ không gởi bọn ngân hàng Việt. ? Bài học này phải nhớ vì nó đã làm mấy lần rồi.

  6. Nghe cứ thấy quen quen . Tiền gửi vào thì dễ lấy ra thì khó sao vậy nhỉ? Một tháng rồi mới mời cơ quan công an vào can thiệp. Ôi đất nước tôi chỉ thế thôi sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here