Khu kinh tế Dung Quất: Thu hút 6 dự án trị giá hơn 11 triệu USD

1
51Headlines:
– Tại Công ty Công nghiệp nặng Doosan (Bu San, Hàn Quốc), ông Trần Ngọc Căng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban quản lý Khu Kinh tế Dung Quất đã trao chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc có dự án đầu tư vào Khu công nghiệp Dung Quất.
Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tại Hàn Quốc do Doosan Vina là cầu nối. 6 doanh nghiệp Hàn Quốc gồm các công ty: Samshin, Yoobong, Wookang, Kwangjin, Hanbit ENG và Công ty Công nghiệp điện Nasan. Tổng vốn đầu tư 11,022 triệu USD và tổng diện tích đầu tư 65.022m2 tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

– Ông Yoen In Jung – CEO Doosan Vina – cho biết: “Doosan Vina từ khi đi vào hoạt động cho đến nay luôn luôn đồng hành cùng với tỉnh Quảng Ngãi trong các hoạt động thu hút đầu tư nhất là với các doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Doosan Vina sẽ là cầu nối để tiếp tục đưa thêm các doanh nghiệp Hàn Quốc đến Quảng Ngãi để cùng nhau phát triển và đó cũng là cam kết của chúng tôi khi đầu tư tại đây”.

– Phát biểu tại buổi làm việc và trao chứng nhận đầu tư, ông Trần Ngọc Căng cho biết, Nhà máy công nghiệp nặng Doosan Vina là dự án FDI đầu tiên đầu tư tại tỉnh Quảng Ngãi. Sau 11 năm (từ tháng 10/2006) hình thành và phát triển, dự án đã góp phần làm thay đổi cơ bản cơ cấu GDP của tỉnh theo hướng tăng mạnh tỷ trọng công nghiệp, tăng nguồn thu ngân sách, giải quyết được nhiều việc làm cho 2.500 lao động trực tiếp và trên 1.000 lao động gián tiếp, trên 85% số lao động này là người địa phương Quảng Ngãi.

– Nhân dịp này, ông Trần Ngọc Căng cũng trao bằng khen cho Công ty Công nghiệp nặng Doosan Vina vì thành tích đóng góp hơn 10 năm qua cho tỉnh Quảng Ngãi
————————————————————————————————————
– You can click on below links for futher information of Doosan Vina:

Youtube :
Twitter :
Google+ :
Facebook :

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here