KIẾN TRÚC SƯ,THỢ XĂM, ÔNG ĐỒ..v..v Bỏ hết về quê nuôi cá và trồng thêm rau. BUILD A HOUSE BY MYSELF

16
101#quancaoart #quancao #cuocsongbinhdi
TỰ XÂY NHÀ MỘT MÌNH. BỎ PHỐ XÁ VỀ QUÊ NUÔI CÁ VÀ TRỒNG THÊM RAU, LÀM NỘI TRỢ VÀ NUÔI ƯỚC MƠ LẬP KÊNH YOUTUBE ĐỂ LÀM TỪ THIỆN.

Xin tự giới thiệu em là Quân, là nam, hay cách gọi khác của người có vợ là đàn ông. :)).Em thì quê Miền trung nắng gió nhưng lấy vợ bắc.Vợ chồng em lấy nhau được đến giớ là hơn 3 năm rồi các bác ạ. Cũng đã bao phen bôn ba vì em thì không ngại sóng gió, tính tình thì nghệ nghệ dị dị hay lông bông bay bổng mà lấy vợ về thì cũng phải tính nước làm ăn lo cho gia đình nên hơi choáng khi mới lấy vợ. Thế rồi vợ em chuyển công tác về đúng quê mẹ vợ để làm. Đó là lý do lớn nhất để em có thể vượn cớ vào và được về quê, bớt bon chen và ở nhà chăm sóc vợ con.( vì trước đó e làm thiết kế, rồi thợ xăm, rồi vẽ vời, rồi mở kinh doanh quán cafe và nhà hàng). Em sinh ra và lớn lên ở chuẩn quê luôn các bác ạ. Người ở quê em họ ước mơ vươn lên thành phố còn e thì yêu không hết cái đẹp của miền quê, của dịu dàng của chân chất. Nên khi được tin vợ em chuyển công tác em đã bàn với vợ rồi quyết định xây 1 ngôi nhà trên đất của mẹ vợ để cả 2 vợ chồng cùng sống và làm việc. vì em làm thiết kế nên em có thể làm từ xa vì có mấy anh em có thể làm việc team. Nói đến đây mọi người hiểu là em về có ý xin miếng đất của mẹ vợ. nhưng mà không phải thế đâu ạ. đất ở quê rẻ, em cũng chỉ có kế hoạch 3 4 năm cho ngôi nhà đó thôi. và rồi em cũng bắt tay vào làm khi mà thời tiết tháng 6 đang nắng chang chang. 1 mình em tự tay làm từ A đến Z ngôi nhà của mình nhưng nó cũng chỉ vỏn vẹn có hơn 30m2 thôi. Và giờ em đã làm xong. Cây đã cho hoa cho quả, gà đã lớn, cá đã dùng được. nên em đăng lên góp vui cùng mọi người. Xin được làm quen với những người Yêu cái đẹp. ( văn rất lủng củng mọi người đừng chê, em chỉ hay làm thơ thôi)
– Cuối cùng em muốn chia sẻ về kênh youtube của mình. Em ấp ủ ước mơ làm từ thiện( không thuộc tổ chức nào). em muốn làm cầu nối giúp những hoàn cảnh khó khăn được gặp những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm nên em đã lập kênh youtube này. Mong được sự ủng hộ và chia sẻ của mọi người để đợt tới em làm video về các hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được nhiều mạnh thường quân và nhà hảo tâm biết đến. Để làm cầu nối trao những yêu thương, những chia sẻ đến với người nghèo. Mọi người nếu không tiếc hãy nhấn nhấn đăng ký kênh giúp em. Em cảm ơn rất rất nhiều.
facebook cá nhân:
© Bản quyền thuộc về Quân Cao Art
© Copyright by Quân Cao Art Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video của em.
Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí 🙂
Cảm ơn !

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

16 COMMENTS

  1. Đăng nhập để like cho bạn, không còn là quân xêko ngày xưa nữa rồi nhỉ, trầm lắng và có chiều sâu ghê

  2. Nhà đẹp và ấm cúng ghê ☺ anh ạ
    Tự mình làm dù không lớn nhưng đó là tâm huyết 👍👍👍👍

  3. Video mộc mạc và hay quá anh ạ! Phục anh sát đất tự làm từ a đến z mà nhà đẹp mê lii

  4. Bác làm được ngôi nhà xinh quá …. e tuy là con gái nhưng e cũng muốn tự tay xây vs sửa ngôi nhà của mình ntn tất tần tận từ xây dựng đến làm cả đồ nội thất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here