KỸ THUẬT DỰNG NHÀ TRE – http://www.thanhgiongbamboo.com/

8
83GIỚI THIỆU: Công Ty Cổ Phần Tre Công Nghiệp Việt Nam là công ty chuyên sản xuất,phân phối sản phẩm Tre Công Nghiệp: ván sàn tre,nội thất tre,tấm palel tre…mang thương hiệu Thánh Gióng Bamboo và thương hiệu Tre Thánh Gióng.Theo xu thế của thời đại, vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường đang trở nên được ưa chuộng trên khắp thế giới và trở thành xu thế phát triển tất yếu của ngành vật liệu xây dựng khi nguồn tài nguyên rừng gỗ tự nhiên và tài nguyên có nguồn gốc hóa thạch đang trở nên cạn kiệt dần.
MÔ TẢ SẢN PHẨM : Tre tự nhiên đã được qua xử lí để chống mốc,mọt và tăng tuổi thọ sử dụng của tre, sau đó thông qua công đoạn ép làm cho tre có thêm nhiều đặc tính vượt trội, như cường độ chịu lực, độ bền uốn, độ bền nén cao ( tương đương gỗ nhóm 1) và tre có thể ứng dụng được vào nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống như làm  ván sàn,nội thất ( café,gia đình,nhà hàng…), ốp trần,ốp tường…Tre công nghiệp thay thế gỗ là tốt nhất, tính thẩm mĩ cao và hiệu quả về mặt kinh tế.100% sản phẩm được làm từ cây tre tự nhiên,thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng mà giá thành vô cùng hợp lý.
Sàn tre mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
LIÊN HỆ: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRE CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Văn phòng và showroom: số 43 Hoa Khê — Phường Quán Trữ – Q.Kiến An — Hải Phòng ( Đường vào Trạm Công An Quán Trữ và Đình Trữ Khê ).
Sản xuất : Thôn Tiên Cầm — Xã An Thái — An Lão — Hải Phòng.
Tel: 031 3778 751. Hostline: 0983 270 083 — 0945 154 892.
Website:  Email: thanhgiongbamboo@gmail.com
Facebook: Thánh gióng bamboo
 CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
 

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

8 COMMENTS

  1. Tôi có tre trúc thì các bạn có nhận phần thi công không. Nếu nhận làm thì alo 0941058919

  2. Công ty Mành tre trúc nội ngoại thất Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất sản phẩm mành tre,màn trúc che nắng của người dân Việt Nam đến người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời mang lại cho người việt nam luôn nhớ tới những làng nghề cổ truyền mà cha ông ta để lại….http://www.mantretruc.com/2017/06/man-tre-truc-che-nang-ngoai-troi-hieu-qua.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here