LÀM GÌ VÀO MỘT NGÀY NHÀM CHÁN || 26 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT VUI NHỘN VÀ HÌNH TƯỢNG TRƯNG

24
84NHỮNG CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GIẢI TRÍ

Bạn có biết làm thế nào để trải qua một ngày nhàm chán? Bạn có thể tạo ra cả một thế giới bằng cách vẽ nguệch ngoạc những ngón tay của bạn. Bạn nên tự vẽ trên ngón tay và tạo ra các nhân vật khác nhau và bắt đầu một cuộc phiêu lưu! Xem video của chúng tôi và bạn sẽ học cách tạo ra một con voi vẽ nguệch ngoạc bằng thân cây di chuyển, một cặp đôi đang yêu hoặc đang hẹn hò, những người bạn trở về từ một bữa tiệc với một người bạn say rượu, một người đàn ông nhảy trên tấm bạt lò xo. Hơn nữa, bạn có thể tạo một cảnh từ một bộ phim cướp ngân hàng hoặc thậm chí là tạo một bộ phim của riêng bạn ở nhà! Cua đánh dấu màu đen của bạn và bắt đầu tạo! Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và bạn có thể tăng trí tưởng tượng của bạn!

Bạn đã bao giờ muốn chuyển một bức ảnh đặc biệt hoặc hình ảnh yêu thích của bạn lên vải hoặc nến? Chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng về cách chuyển hình ảnh trên nến. Đồ dùng bạn sẽ cần một cây nến, tờ giấy, khăn giấy, bút đánh dấu, giấy sáp, máy sấy tóc. Đầu tiên, lấy một tờ giấy và bọc bằng khăn giấy. Chọn bất kỳ hình ảnh và vẽ nó bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu hoặc đánh dấu các màu khác nhau. Cắt hình và đặt lên nến, phủ giấy sáp. Cố định hình ảnh bằng băng sơn và thổi khí nóng vào nó trong vài phút bằng máy sấy tóc hoặc súng nhiệt. Cẩn thận loại bỏ giấy sáp. Sẳn sàng! Đó là một cách tuyệt vời để làm một món quà cá nhân cho bạn bè hoặc gia đình của bạn và thể hiện tình yêu.

Bộ sưu tập áo phao tiếp theo là về nam châm, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các thủ thuật nam châm. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui! Bạn sẽ ngạc nhiên khi nó dễ dàng tạo ra một loại ferrofluid tại nhà chỉ với hai thành phần. Trong một bát, trộn mực máy in với một lượng nhỏ dầu thực vật và khuấy. Lấy một nam châm và giữ nó gần với chất lỏng và xem cách chất lỏng bị thu hút bởi nó. Chúc vui vẻ!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cuộc phiêu lưu của Doodle

07:13 Cách chuyển hình ảnh trên nến

09:55 Thủ thuật nam châm

11:04 Thí nghiệm Ferrofluid

14:39 Vẽ tay
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

24 COMMENTS

 1. Bạn có máy ảnh gián điệp không? ⚡️⭐️
  Thêm ý tưởng để thử:
  0:09 Cuộc phiêu lưu của Doodle
  7:13 Cách chuyển hình ảnh trên một ngọn nến
  9:55 Thủ thuật nam châm
  11:04 Thí nghiệm Ferrofluid
  14:39 Vẽ tay

 2. hhhhhhhhhhhhhhhhhhhooooooooooooooooooooooooooolllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 3. yo probe el del foforos y no me salio asi que ustedes son fraude si como me hoyeron fraude

 4. Бедные. РУКИ😶😶😶🙊🙊🙊👿👿👿👿😡😡😡😡😡😠😠😠😠💀💀💀☠️☠️☠️

 5. Le dije que no se lo que me pasó a la iglesia y en 3el me lo pintas de la vida que yo le aviso solo con nombrar a la iglesia y en el 3 días de la vida que me conteste en mi vida..Dios me siopha la vida que yo 33 minutos después de mi hija Sophia y mi amada hija de un hijo y a la iglesia y en el 9332

 6. Msjs y la de la escuela de los cielos y que te amamos con tu negra y tu nada más de vida att sol y Sophia Rojas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here