Lens 4 trong 1 macro wide fisheye cho iphone 5/5s/6/6plus Hà Nội HCM

1
109


Ống kính 4 trong 1 lens siêu rộng, macro, mắt cá x2 cho iPhone 5/5S

Loại ống kính độc đáo nhất cho iPhone 5/5S, rất dễ sử dụng, chỉ cần chụp lên cạnh phía trên của điện thoại iP là bạn đã sử dụng những hiệu ứng ấn tượng nhất cho smartphone của mình rồi!

Với 3 ống kính phía sau: siêu rộng 0.4x, mắt cá fisheye, macro chụp lấy nét siêu cận cảnh, và 1 ống kính cho camera trước: mắt cá fisheye – đây là bộ lens hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành một “nhiếp ảnh gia” chuyên nghiệp trong ngành smartphone photography.

Tại Việt Nam, nếu muốn chơi ống kính cho điện thoại và máy tính bảng, không thể không kể đến bộ sưu tập đồ sộ mà iCamera.vn phân phối. Bạn có thể tìm kiếm tại nơi đây tất cả những gì mình cần trong bộ phụ kiện smartphone: lens gắn ngoài cho điện thoại, giá đỡ, chân đứng chụp hình, thiết bị chụp ảnh từ xa, thiết bị hỗ trợ tạo hiệu ứng…

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: nếu bạn dùng ốp lưng, ốp viền, miếng dán màn hình thì phải bỏ ra trước khi sử dụng kẹp viền lens.

Sản phẩm độc đáo này được phân phối duy nhất bởi iCamera.vn tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Bán trực tiếp tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc tới TPHCM, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ, Thái Nguyên… và tất cả tỉnh thành khác.

hotline 0919699983

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here