Liệu bạn có muốn mua đáy bán đỉnh, lướt sóng cổ phiếu | Quang Dũng DBD

20
76Liệu bạn có muốn mua đáy bán đỉnh, lướt sóng cổ phiếu
Cón nên mua đáy bán đỉnh khổng ?
Khỉ nào cổ phiếu bắt đầu tạo đáy?
Có cách nào để xác định đáy cổ phiếu ?
Lướt Sóng Cổ PHiếu thế Nào là Đúng
Đăng ký kênh
Xem video học chứng khoán 1
Xem video học chứng khoán 2
Xem video học chứng khoán 3

❎TẠI SAO PHẢI HỌC PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VSA
❤Đây là hệ thống phân tích kỹ thuật có tỷ lệ đầu tư thành công cao nhất so với tất cả các hệ thống đầu tư khác trên 85%.
❤Nhờ bạn hiểu rõ quy luật vận hành của của dòng tiền lớn (dòng tiền tổ chức) để tham gia hoặc thoát ra khỏi thị trường đúng thời điểm mà không phải lúc nào cũng theo dõi bảng điện tử.
❤Trong nhiều trường hợp các chỉ báo kỹ thuật không mô tả đúng thời điểm, diễn biến thị trường hiện tại có các chỉ báo xu hướng ngược nhau nhưng khi bạn tham gia khóa học này bạn sẽ loại bỏ hết tất cả các độ nhiễu từ các công cụ này đến 90%.
❤Dự đoán được điểm đảo chiều, giúp bạn tự tin chủ động kế hoạch giao dịch và giao dịch an toàn hơn, làm chủ cảm xúc, nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Tránh được các lỗi mà 95% các nhà đầu tư thường mắc phải.
❤Nhận diện được xu hướng Ngắn hạn, Trung hạn, Dài hạn để lên kế hoạch giao dịch một cách thuận lợi.
❎BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA LỚP HỌC
❤ Hiểu rõ bản chất diễn biến của thị trường và nhà tạo lập để xây dựng vị thế đầu tư tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn online trọn đời 24/7
❤ Hỗ trợ tư vấn cơ cấu danh mục hiện tại (phân tích, nhận định & xử lý cp thua lỗ, giữ lại cp tiềm năng…phân tích danh mục, hướng dẫn thực hành điểm mua-bán theo lý thuyết, kỹ năng… khi xác định tham gia các vị thế…)
❤ được TƯ VẤN NGAY sau khi chuyển khoản tiền học phí: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được tớ
❤ Gia nhập cộng đồng +12.000 nhà đầu tư đang sử dụng phương pháp đầu tư này.

===================================================
Nguyễn Quang Dũng – 091882609
Tự doanh – Đào tạo – Tư vấn đầu tư chứng khoán
#họcchứngkhoánmiễnphí #chứngkhoánonline #bảntinchứngkhoán #VSA là gì?# học chứng khoán ở đâu #videomarketing28ngay #videongay3 #Thayphamthanhlong #Thaipham # lamgiautuchungkhoan #hocchungkhoanodau #hocchungkhoanodautotnhat #cachbatdaycophieu #chungkhoanphaisinh #dautuchungkhoanphaisinh

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

20 COMMENTS

  1. thế mấy tỉ phú thế giới nói nên mua cổ phiếu dẫn đầu rùi ra đảo ở 10nam thế nào . nếu theo ông nói ko nên mua cổ phiếu giá trị

  2. 2008 khủng hoảng và 2009 thì index mới tạo đáy. Các bạn hãy quan sát đừng xuống tiền vội. Nó sẽ về 500 và đi quanh đấy rất lâu.

  3. Em cho đường link phân tích kỹ thuật phần trên là đồ thị thị trường chung dưới là đồ thị 1 mã cụ thể

  4. Rất hay em nhưng vì dùng đồ thị kỹ thuật của 1 mã CP đã xảy ra nên rất dễ thấy dễ hình dung. Nên nếu đc em phân thí các cổ phiếu ở thời điểm hiện tại để dễ hình dung hơn. Cám ơn em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here