Link download Winrar, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm nén Winrar

25
104Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm nén Winrar:
Link download bằng trang One Drive:
Link download bằng Mediafire:
+ File cài đặt:
+ File Crack (Password: howtosetupsoftware):
Xem ngay hướng dẫn tải:
Mua balo laptop ủng hộ mình tại đây:

Có thể nói WinRAR là phần mềm nén và giải nén thông dụng nhất cho Windows. Hỗ trợ rất nhiều định dạng nén khác nhau, cùng với giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian.

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu hiệu quả, hỗ trợ hầu hết các định dạng nén bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng.

Không giống như các phần mềm giải nén file thông thường, WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Ngoài ra, chương trình hướng dẫn nén file này còn cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn đó là: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit. Vì vậy, hãy nhanh tay download WinRAR về máy tính của bạn để giảm dung lượng file của mình một cách hiệu quả nhé!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

25 COMMENTS

  1. A e tải ứng dụng rar trên điện thoại e đã tải 1 file khoảng 298B và nó hiện giờ là dạng file vạy e muốn cài đặt nó thì làm sao ? E cần câu trả lời của a sơm nhất ạ

  2. Mình lỡ thay đổi icon sao bay giờ vào k đc vào thì nó chỉ hiện cái 1 miếng giấy đầy chữ

  3. chào a.e có file xuất từ chương trình edius 7 là 10GB mà e muốn nên lại là 7.5GB để chép vào USB và mở trong đầu đĩa DVD.co cach nao khong a?

  4. Cám ơn anh ! Bạn nào làm xong các bước rồi mà k nhìn thấy thì tắt nguồn mở lại sẽ thấy nhé <3

  5. mình đã tải dc winrar nhưng k giải nén dc? cái chỗ keygen mình không hiểu? mấy mình k hiển thị cái này.. add giúp mình với??

  6. Chào bạn, sao mình dload như đường link chỉ có Winrar 32bit mà không có 64bit như video ? bạn hướng dẫn giúp mình. Thanhyou.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here