Lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút chân không và cách khắc phục

0
79
Máy hút chân không công nghiệp đến từ thương hiệu NEWSUN

Máy hút chân không công nghiệp là sản phẩm được dùng hàng ngày trong mỗi gia đình. Cuộc sống hiện đại, con người cần tìm những gì tiện nghi nhất để làm sạch thực phẩm, giữ cho thực phẩm được tươi ngon hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy hút chân không cũng gặp một vài lỗi. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút chân không và cách khắc phục.

Công dụng của máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp tham gia trực tiếp vào cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình. Một số công dụng của máy bao gồm:

  • Ngăn cản quá trình oxi hoá diễn ra với những thực phẩm bên trong chiếc túi
  • Tránh các mùi giữa các thực phẩm bỏ chung với nhau trong cùng một túi
  • Giữ chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm đồng thời tăng thời gian bảo quản lên gấp nhiều lần
  • Tiết kiệm được khá nhiều diện tích, không gian trữ thực phẩm cho gia đình của bạn
Máy hút chân không công nghiệp đến từ thương hiệu NEWSUN
Máy hút chân không công nghiệp đến từ thương hiệu NEWSUN

3 lỗi thường gặp của máy hút chân không và cách khắc phục

Thanh hàn nhiệt gặp vấn đề

Trong máy hút chân không công nghiệp, thanh hàn nhiệt là một bộ phận tối quan trọng vì nó giữ vai trò đốt nóng để hàn miệng túi và đảm bảo túi đã được đóng chặt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thanh hàn nhiệt sẽ xuất hiện một vài lỗi như không nóng hoặc nóng chậm. Những lỗi này khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Khi gặp phải vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại dây hàn nhiệt xem. Trường hợp dây bị hỏng bạn nên kết nối dây lại cho chắc chắn, còn nếu như dây chỉ bị hư thì chỉ cần mua dây mới thay thế là có thể tiếp tục sử dụng.

Sản phẩm không hoạt động

Một ngày đẹp trời, bỗng đâu chiếc máy hút chân không công nghiệp của bạn bỗng dưng không hoạt động. Điều đầu tiên bạn xử lý tình huống này là phải kiểm tra lại ngay nguồn điện và cầu chì, nếu như thấy nguồn điện và cầu chì vẫn đang được kết nối thì bạn chỉ cần khởi động lại máy là sản phẩm có thể hoạt động được. Nếu như chúng vẫn không hoạt động mà bạn không biết sửa chữa thì hãy mang nó đến trung tâm bảo hành để sửa chữa sản phẩm.

Áp suất tăng đột biến

Là một trong những lỗi thường gặp và rất thường xuyên, phổ biến ở máy hút chân không công nghiệp. Nguyên nhân gây ra vấn đề này có rất nhiều: có thể do thiết bị làm việc bị hở, bạn chỉ cần nối lại chỗ hở; máy không bơm được dầu, bạn chỉ cần làm sạch các đường ống dẫn dầu và vệ sinh lại bộ phận này thường xuyên; trường hợp các thiết bị bên trong hao mòn thì tháo bơm ra và kiểm tra lại các bộ phận bên trong. Một vài trường hợp khác gây ra áp suất tăng đột biến, tuy nhiên những trường hợp này là không đáng kể nên không được nhắc đến trong bài viết này.

Mua máy hút chân không công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy hút chân không công nghiệp. Tuy nhiên, NEWSUN là đơn vị được khá nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn.

NEWSUN cung cấp máy hút chân không và sửa chữa máy hút chân không công nghiệp khi máy gặp trục trặc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hút chân không công nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với NEWSUN để được tư vấn thông tin chi tiết.

Ngoài máy hút chân không công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại lò quay vịt, máy ép chân không, máy hút chân không thực phẩm khác cho khách hàng lựa chọn. Gọi ngay cho NEWSUN nếu như bạn đang cần một sản phẩm tương tự.

Xem thêm các tin tức khác tại https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here