Mặt bậc cầu thang gỗ tần bì và cầu thang inox thi công tại Hà Nội

1
67Gỗ Tần Bì cũng là một trong những loại gỗ rất tốt và được sử dụng làm nguyên liệu cho rất nhiều sản phẩm nội thất như cầu thang, cửa gỗ, cửa sổ, lan can….
Gỗ tần bì cũng có rất nhiều ưu điểm, và cũng vì thế cầu thang gỗ tần bì cũng là một trong những sản phẩm được ưa thích.
Mặt cầu thang gỗ Tần bì có dát gỗ có mầu sắc từ nhạt đến gần như trắng, với màu tâm gỗ lại có sự khác nhau so vơi dát gỗ, tâm có màu nâu hoặc màu vàng nhạt sọc nâu. Vì vậy, màu sắc của nó tạo được sự lịch lãm cho không gian sang trọng hơn.
Bên cạnh đó, mặt gỗ tần bì có những vân gỗ thẳng và mặt gỗ tuy thô nhưng rất đều sẽ rất dễ tạo được sự đồng nhất giữa các mặt bậc cầu thang.
Bởi sao mà sản phẩm về cầu thang của gỗ Tần Bì được sử dụng phổ biến bởi vì tính bền bỉ của nó, ngoài ra nó còn có đặc tính phù hợp giúp Tần bì được ứng dụng rất nhiều như về độ bám ốc, đinh, keo dán và cả khả năng chịu máy tốt, dễ dàng nhuộm màu và đánh bóng bề mặt.
Đặc biệt, với mặt cầu thang gỗ Tần Bì dễ dàng làm khô và không bị ảnh hưởng nhiều khi được sấy.
Nói về độ chịu lực thì mặt cầu thang Tần Bì sẽ được đanh giá rất cao vì sự chịu lực tổng thể nó tương ứng với trọng lượng gỗ, ngay cả việc kháng va chạm của loại gỗ này cũng có mức độ cao đáng kinh ngạc.
Chi tiết xem tại:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here