Tìm hiểu về mặt bằng Masteri Centre Point phân khu Riviera

0
117
du-an-masteri-centre-point-co-10-toa-thap-va-chia-lam-2-phan-khu-chinh
Dự án Masteri Centre Point có 10 tòa tháp và chia làm 2 phân khu chính

Masteri Centre Point là một trong những dự án tiêu biểu mới ra mắt thị trường BĐS TpHCM. Dự án có quy mô 7 ha với mặt bằng được chia làm 2 phân khu chính. Đó cụ thể như Gardenia và Riviera gồm 10 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa A, B, C, D, và E.

du-an-masteri-centre-point-co-10-toa-thap-va-chia-lam-2-phan-khu-chinh
Dự án Masteri Centre Point có 10 tòa tháp và chia làm 2 phân khu chính

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point tòa tháp A

Trên thực tế, mặt bằng masteri centre point phân khu Riviera gồm 05 tòa căn hộ. Trong đó, tòa tháp A có số tầng là 32, căn hộ dự kiến khoảng 347 căn, mật độ sàn là 13 căn/sàn. Người dân dễ dàng di chuyển với 6 thang máy và 1 thang hàng.

Tòa tháp A có hướng Tây Nam view nội khu hồ bơi 2 tầng, hướng Đông Bắc view Vincom và công viên 32ha kết hợp đường nội khu. Tầng 2 có 2 căn 1 phòng ngủ và 6 căn 2 phòng ngủ có sân vườn, tầng 19 lánh nạn có 10 căn/sàn.

Tòa tháp B với tầm nhìn tuyệt đẹp 

Tòa tháp B tại dự án bất động sản Masteri Centre Point có tầm nhìn đẹp với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Từ căn hộ, bạn dễ dàng quan sát được khi hồ bơi hai tầng, cảnh quan nội khu. Cũng giống như tòa tháp A nơi đây được tích hợp 6 thang máy và 1 thang hàng với 34 tầng.

Ngoài ra, tầng 2 sân vườn có 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn 3 phòng ngủ, 6 căn 02 phòng ngủ. Còn lại là 5 căn có 2 phòng ngủ đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của cư dân. Tầng 19 có 10 căn/sàN không có căn 1 phòng ngủ.

mat-bang-toa-thap-b-cua-du-an-masteri-centre-point-thuoc-phan-khu-riviera
Mặt bằng tòa tháp B của dự án Masteri Centre Point thuộc phân khu Riviera

Thiết kế tòa tháp C thiên về tổ chức sự hiện và cảnh quan hướng Đông Bắc

Thiết kế tòa tháp C của khu đô thị Masteri Centre Point thiên về tổ chức sự kiện. Nơi đây có 34 tầng cùng 523 căn hộ với mật độ sàn là 17 căn/sàn. Số thang máy đã được nâng cao hơn so với hai tòa trước là 9 thang máy và 1 thang hàng.

Một sàn gồm có 3 căn 3 phòng ngủ, 2 căn 1 phòng ngủ+1, 12 căn Gỗ Phương Nam phòng ngủ. Không có căn hộ Masteri Centre Point sân vườn. Nơi đây có khu tổ chức sự kiện nằm tại hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và view hồ bơi nội khu.

Tòa tháp D View cảnh quan nội khu

Thiết kế tòa tháp D có số tầng, căn hộ dự kiến, số thang máy tương tự như tòa tháp C. Nơi đây có view cảnh quan nội phía ngoài giữa 2 phân khu, không phải hồ bơi 2 tầng. Trong đó, căn số 6 không có ban công, căn số 8 có ban công tầng 22 – 32/

Tầng 19 lánh nạn có 13 căn/sàn, chỉ còn 1 căn 1 phòng ngủ+1. Theo đánh giá từ reehunt.com đây là nơi bạn nên cân nhắc đầu tư cũng như sinh sống. Bởi những tiện ích cũng như cơ sở vật chất đồng bộ mang lại cuộc sống tiện nghi nhất.

mat-bang-toa-thap-d-cua-du-an-masteri-centre-point-thuoc-phan-khu-riviera
Mặt bằng tòa tháp D của dự án Masteri Centre Point thuộc phân khu Riviera

Tòa tháp E tiện ích đầy đủ, cảnh quan trong lành

Tòa tháp E có sự khác biệt hoàn toàn khi số tầng lên tới 39 chia ra làm 2 khối là E1 và E2. Số căn hộ dự kiến là 783 căn cùng mật độ sàn là 11 căn/sàn/khối. Số thang máy là 6 và thêm 1 thang hàng/khối.

Bên cạnh đó, 1 block có 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn 3 phòng ngủ. Đồng thời, 2 phòng ngủ có 18 căn, trong đó 10 căn có sân vườn. Hướng Đông Nam view hồ bơi công viên 36ha và sông.

Dễ nhận thấy, mặt bằng Masteri Centre Point phân khu Riviera được hoạch định chi tiết. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của mọi cư dân cũng như mang lại phương án đầu tư hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy kết nối với Reehunt ngay hôm nay để nhận các tư vấn giá trị khác.

Nguồn: https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here