My Viettel – Hướng Dẫn Cài Đặt & Cách Sử Dụng My Viettel Để Quản Lí Thuê Bao

9
94My Viettel là ứng dụng vô cùng tiện ích, đây là ứng dụng mà bạn nên thực hiện cài đặt ngay nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel!#MyViettel #UngDungMyViettel #ViettelTelecom
Với ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn quản lí dễ dàng các dịch vụ mà bạn đang sử dụng, bạn có thể tra cứu cước một cách nhanh chóng, tự mình kiểm soát thuê bao của mình.
My Viettel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khuyến mãi mới nhất, những gói cước mới nhất, bạn có thể dễ dàng đăng ký, kiểm tra hay huỷ gói cước thông qua ứng dụng My Viettel.
Ngoài ra, My Viettel còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như quản lí được cả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của nhà mạng Viettel, như internet có dây chẳng hạn.
My Viettel cũng giúp bạn chuyển mạng giữ số, thay đổi danh bạ từ 11 số sang 10 mới,… Và rất rất nhiều tính năng hưu ích khách nữa
Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng thì bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

9 COMMENTS

  1. Ad cho em hỏi với ạ. Sao em đăng kí bằng sdt của em và hiện em đang dùng, nhưng sau khi đăng kí số thì tên tài khoản của em lại là 1 họ tên khác không phải là họ tên của em. Tại sao vậy ạ?

  2. Thời này người đông quá cho nên mạng yếu lắm cần đặt thêm các cọc sóng nữa thì mạng mới mạnh đuợc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here